Giáo dục

VUS ra mắt khóa học ngữ pháp tiếng Anh mới

Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) ra mắt khóa học hè “Grammar là chuyện nhỏ” với chương trình giảng dạy ngữ pháp tiếng Anh gói gọn trong 30 giờ.

Hệ thống xây dựng chương trình học nhằm giúp học sinh giữ nhịp học tập trong hè. “Grammar là chuyện nhỏ” là khóa học nâng cao trình độ ngữ pháp tiếng Anh trước khi bước vào năm học mới cho đối tượng Young Leaders (học viên từ 11 đến 15 tuổi). Qua đây, học viên có thể củng cố kiến thức ngữ pháp qua từng buổi học, tự tin theo học chương trình tiếng Anh tại trường khi vào năm học mới.

Đại diện VUS cho biết, với nhiều bạn, việc học ngữ pháp khá khô khan và khó “thấm”. Do đó, đơn vị thiết kế chương trình “Grammar là chuyện nhỏ” với tính tương tác cao. Học viên sẽ học thông qua các ví dụ minh họa ngữ cảnh thực tế kết hợp với hoạt động thực hành, từ đó, tăng hứng thú học tập, hiểu và làm bài tập ngay tại lớp.

Học viên vui học cùng giáo viên người nước ngoài. Ảnh: VUS

Học viên vui học cùng giáo viên người nước ngoài. Ảnh: VUS

Ngoài ra, khóa học có kèm theo giáo trình và sổ tay học tập, kho bài tập bám sát chương trình học phổ thông, đồng thời, hệ thống kiến thức liền mạch. Qua đó, học viên có thể tăng khả năng ghi nhớ.

2.500 giáo viên bản ngữ và Việt Nam sẽ đồng hành theo sát học viên. Đội ngũ được tuyển chọn theo tiêu chí: vững chuyên môn, nhiệt tình và hiểu rõ tâm lý trẻ. Bên cạnh đó, trong khóa học, giáo viên hướng dẫn người học áp dụng kiến thức tiếng Anh đã học vào thực tế.

Học viên sẽ được tham gia “VUS Edutainment Camp 2023” với chuyến đi ba ngày hai đêm tại Quảng Bình. Qua đây, các em thực hiện các thử thách thiên nhiên, trải nghiệm vui học giữa núi rừng trong môi trường giao tiếp 100% tiếng Anh.

“Chuyến đi sẽ là cơ hội để học viên áp dụng ngữ pháp vào thực tế, qua đó, học thêm nhiều từ vựng, cấu trúc câu trong nhiều lĩnh vực, tăng cường phản xạ Anh ngữ tự nhiên, lưu loát, từ đó, mở ra hành trình khôn lớn”, đại diện VUS khẳng định.

Học viên VUS tham gia hoạt động dã ngoại. Ảnh: VUS

Học viên VUS tham gia hoạt động dã ngoại. Ảnh: VUS

Vị đại diện chia sẻ thêm, VUS kỳ vọng trở thành một người bạn đồng hành, tiếp tục khơi mở từng bước và mang đến cho trẻ em Việt kho tàng tri thức, giúp các em trang bị nội lực để sẵn sàng cho một năm học mới.

“Grammar là chuyện nhỏ” nằm trong chuỗi hoạt động thú vị của chương trình tiếng Anh hè “Super Summer-verse 2023 – Hè đa vũ trụ! Hội tụ vạn điều hay!”. VUS còn có nhiều hoạt động khác bao gồm: Vietnam English Championship; Ngày hội gắn kết gia đình Family Sports Day chủ đề “Thế vận hội mùa hè vui nhộn”…

VUS tổ chức nhiều hoạt động cho học viên ứng dụng kiến thức đã học vào thực tế. Ảnh: VUS

VUS tổ chức nhiều hoạt động cho học viên ứng dụng kiến thức đã học vào thực tế. Ảnh: VUS

Hiện, VUS áp dụng khuyến mãi học phí 600.000 đồng cho học viên đăng ký sớm khóa “Grammar là chuyện nhỏ”. Ngoài ra, với chương trình “Super Summer-verse 2023”, hệ thống còn có gói ưu đãi đến 6,5 triệu đồng và vé tham dự miễn phí hai kỳ dã ngoại cho học viên đăng ký trước ngày 31/5.

Thiên Minh

Độc giả xem thêm thông tin chi tiết tại đây hoặc liên hệ (028) 7308 3333 để nhận tư vấn.


Source link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.