Vợ ở nhà sinh hư, chồng về bất ngờ, chua chát bắt trọn cảnh dàn xếp để ‘chàng 13’ thoát thân

Ngoại tình đang ngày càng trở nên phổ biến trong xã hội hiện đại. Dù nó là điều cấm kỵ lớn nhất trong hôn nhân nhưng nhiều người vẫn lỡ chân bước vào. Tuy nhiên, đi đêm lắm ắt có ngày gặp ma, kẻ đã ngoại tình sẽ không bao giờ che giấu được.

Mới đây, trên mạng xã hội đang truyền tay nhau một đoạn clip có nội dung về một người phụ nữ đang tình tứ với người đàn ông khác thì bất ngờ chồng cô trở về. Nhanh như chớp, tình nhân của cô ẩn nấp dưới bàn và cô thì luôn tay luôn chân bám lấy chồng. Cô giở đủ mọi chiêu trò để làm cho chồng mất tập trung, tạo điều kiện cho nhân tình trốn khỏi nhà. Nhưng cô đâu hề hay biết rằng, tất cả những hành động của mình đã được camera ghi lại.

Người phụ nữ bối rối tìm chỗ núp cho tình nhân khi chồng bất ngờ về nhà.

Người phụ nữ bối rối tìm chỗ núp cho tình nhân khi chồng bất ngờ về nhà.

Theo đó, sự việc xảy ra tại Jakarta, Indonesia. Vốn dĩ, người chồng đã có ý nghi ngờ vợ từ lâu nên đã camera tại nhà và theo dõi hành động của bạn đời trong lúc mình ra ngoài làm việc. Linh tính mách bảo, anh đã bắt gặp vợ mình tình tứ cùng gã đàn ông khác ngay tại nhà, mà chính xác là tại căn bếp của gia đình anh.

Khi anh quay về nhà đột ngột, người vợ vội vàng giục nhân tình trốn và ra mở cửa cho anh. Cô cứ bám dính như keo, càng đến gần căn bếp thì vợ càng theo đuôi, hết ôm rồi hôn, kéo anh rời khỏi đó. Sự thân thiết bất ngờ của vợ đã giúp nhân tình của cô chuồn ra ngoài thành công.

Giây trước còn âu yếm nhân tình, giây sau đã ôm chồng để tạo cơ hội cho kẻ thứ 3 bỏ trốn.

Giây trước còn âu yếm nhân tình, giây sau đã ôm chồng để tạo cơ hội cho kẻ thứ 3 bỏ trốn.

Sau khi nghe tiếng cửa đóng, người chồng vùng ra kiểm tra nhưng không thấy gì. Lúc này biết nhân tình trốn thành công, cô vợ lạu trở mặt giận dỗi, cho rằng anh không tin tưởng mình, nghi ngờ vô căn cứ. Dựa vào điều này, cô mắng anh và giận dỗi khiến người chồng cảm thấy mình là người gây ra chuyện và chủ động xuống nước năn nỉ vợ. Tổng quá trình tẩu thoát của gã nhân tình kia là 45 phút.

Cuối cùng gã nhân tình cũng bỏ trốn thành công.

Cuối cùng gã nhân tình cũng bỏ trốn thành công.

Tuy nhiên, khi xem lại camera, người chồng đã biết rõ chân tướng sự việc.

Nhiều cư dân mạng sau khi xem đoạn clip đã nghi ngờ đây chỉ là clip dàn dựng. Bởi vì hành động nũng nịu quá mức mà vợ thể hiện, đối với một người nào đó họ sẽ dễ dàng nhận ra cô đang muốn che giấu thứ gì. Còn anh chồng lại quá ngây thơ, không hề nhận ra điểm bất thường mà để tình nhân của vợ lẫn trốn quá suôn sẻ.

Người vợ quá tinh vi trong chuyện che giấu việc làm sai trái của mình.

Người vợ quá tinh vi trong chuyện che giấu việc làm sai trái của mình.

Thế nhưng, dù là thật hay dàn dựng, thì đoạn video trên cũng truyền tải một thông điệp rõ ràng rằng  sự phản bội trong tình yêu là điều không thể tha thứ.

Tình yêu bền vững thì không có chỗ cho kẻ thứ 3. Nhưng nhiều người vẫn cứ thích chen chân và nhiều trái tim không chung thủy vẫn cứ thích lén bạn tình mà qua lại với người khác. Họ có trăm lý do để lý giải cho điều này, nhưng tha thứ là điều họ không đáng được nhận.Source link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: