Vợ Justin Bieber: “Người ta nguyền rủa tôi sẽ bị chồng bỏ”

Trong buổi phỏng vấn với tạp chí Vogue Australia, Hailey Baldwin đã có dịp chia sẻ về cuộc sống vợ chồng cũng như những khó khăn mà cô gặp phải kể từ khi kết hôn với nam ca sĩ Justin Bieber. Theo đó, người mẫu cho biết cô từng cảm thấy sợ hãi và tự ti khi bị cộng đồng mạng chỉ trích trích quá nhiều.

“Không ai hiểu những gì thực sự xảy ra giữa chúng tôi. Tôi mới là người thức dậy vào mỗi buổi sáng cùng anh ấy, tôi cũng là người nói chuyện với anh ấy mỗi ngày và đáng ra đó là mối quan hệ riêng của chúng tôi mà thôi. Thế nhưng, quá nhiều lời chỉ trích của người ngoài cuộc khiến tôi cảm thấy mất tự tin và hoang mang”, Hailey Baldwin chia sẻ.

Vợ Justin Bieber: “Người ta nguyền rủa tôi sẽ bị chồng bỏ” - Ảnh 1.

“Có hàng nghìn lời bình luận ác ý gửi đến tôi mỗi ngày, phần lớn trong số đó nói rằng: Justin sẽ không yêu cô đâu; Cô không thể được Justin tôn trọng đâu; Sớm muộn gì Justin cũng sẽ li dị với cô thôi… Những bình luận thực sự đã khiến tôi tự hỏi có phải cuộc hôn nhân này là sai không”, vợ giọng ca Baby thổ lộ, “Giờ thì mọi chuyện cũng dễ dàng hơn rồi, tôi cũng suy nghĩ thoáng hơn nữa. Suy cho cùng, chỉ có 2 người ở trong mối quan hệ mới thực sự hiểu rõ mọi chuyện mà thôi”.

Kể từ khi kết hôn với Justin Bieber vào tháng 9/2018, Hailey Baldwin đã nhận được không ít chỉ trích từ cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến cho rằng, việc Justin cưới nữ người mẫu chỉ để quên đi mối tình đầu với Selena Gomez mà thôi. Những bình luận ác ý này đã khiến vợ Justin vô cùng mệt mỏi. Thậm chí, cô nàng còn phải khóa phần bình luận trên trang mạng cá nhân của mình nhằm tránh những chỉ trích vô căn cứ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.