Về nhà đi con: Nếu Thu Quỳnh ly dị với chồng, đây chính là người có công lớn nhất

Nếu thật sự Huệ (Thu Quỳnh) và Khải của ‘Về nhà đi con’ ly dị thì nguyên nhân bắt nguồn từ không chỉ một người mà là tận 2 người.

Từ đầu phim đến giờ, cặp vợ chồng Huệ (Thu Quỳnh) – Khải có lẽ là cặp đôi gây nhiều sóng gió nhất Về nhà đi con Hết chuyện cãi nhau vì Khải đi đánh bạc, Huệ sảy thai rồi giờ lại xuất hiện thêm một anh người yêu cũ xen giữa 2 người.

Về nhà đi con: Nếu Thu Quỳnh ly dị với chồng, đây chính là người có công lớn nhất - Hình 1

Trong clip preview tập 19 được tung ra trước đó, Khải đã chính thức chạm mặt người yêu cũ của Huệ. Tuy không biết chính xác người đàn ông này là ai nhưng Khải cũng từng nghe Liễu cảnh báo về một tên nhà giàu hay đến tìm vợ mình. Ban đầu còn tin tưởng Huệ, không muốn tin lời Liễu nhưng sau khi gặp được người yêu cũ của Huệ thì anh đã thay đổi thái độ và suy nghĩ. Khải bắt đầu đa nghi và thường xuyên hỏi xem Huệ nói chuyện điện thoại với ai, đi đâu, làm gì…

Về nhà đi con: Nếu Thu Quỳnh ly dị với chồng, đây chính là người có công lớn nhất - Hình 2

Về nhà đi con: Nếu Thu Quỳnh ly dị với chồng, đây chính là người có công lớn nhất - Hình 3

Sau khi đoạn clip hậu trường cảnh Huệ bị Khải đánh, cưỡng hôn rồi 2 người cãi nhau một trận động trời tới mức xưng hô ‘mày’, ‘tao’ rồi đòi ly dị, khán giả tin chắc rằng sắp tới cặp đôi này chắc chắn sẽ xảy ra nhiều sóng gió hơn hẳn thời gian đầu. Một số khán giả đã nhanh chóng tìm ra người chịu trách nhiệm cho cuộc hôn nhân đổ vỡ của vợ chồng Khải – Huệ.

Về nhà đi con: Nếu Thu Quỳnh ly dị với chồng, đây chính là người có công lớn nhất - Hình 4

Về nhà đi con: Nếu Thu Quỳnh ly dị với chồng, đây chính là người có công lớn nhất - Hình 5

Người đó không ai khác chính là ‘bà cô bên chồng’ – Liễu. Liễu vì thấy chị dâu mình được trai đẹp lại giàu có đến tìm mỗi ngày nên sinh ra ghen tị. Thay vì giữ im lặng, Liễu lại bép xép với Khải và thế là mọi chuyện vỡ lở. Thế nhưng ‘chủ mưu’ trong chuyện này không chỉ có một người mà là tận 2 người.

Về nhà đi con: Nếu Thu Quỳnh ly dị với chồng, đây chính là người có công lớn nhất - Hình 6

Người thứ 2 gây ra cuộc cãi vã giữa Huệ và Khải chính là bạn trai cũ của Huệ. Sự xuất hiện ‘đúng lúc’ của anh chàng này đã khiến mọi chuyện xáo trộn. Trong khi mọi chuyện đang yên bình, Khải đang ra sức làm huề với Huệ nên nịnh bợ, cưng chiều cô hết mực thì người yêu cũ lại bất ngờ quay về khiến Huệ bị lung lay. Liệu sắp tới Huệ sẽ phản ứng thế nào đây, cô sẽ chọn chồng mình hay người yêu cũ giàu có?

Đón xem những tập tiếp theo của Về nhà đi con được phát sóng vào lúc 21g00 từ thứ 2 đến thứ 6 trên kênh VTV1.

Theo tiin.vn

Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.