Tôi làm vợ anh tổn thương vì báo tin anh có bồ khác ngoài mình

Tôi sai với chị và muốn chấm dứt nhưng anh níu kéo nhỏ nhẹ, tôi lại mềm lòng.

Tôi là người thứ 3 trong câu chuyện sắp kể ra đây. Tôi 30 tuổi, đang làm kinh doanh thẩm mỹ, đã trải qua 2 mối tình. Mối tình đầu kéo dài 10 năm, do bất đồng quan điểm sống và đã quá nhiều tổn thương nên tôi quyết định dừng lại. Sau khi chia tay cuộc tình ấy, cũng có nhiều người theo đuổi nhưng tôi không thể mở lòng vì không còn niềm tin vào đàn ông. Đến một ngày, như định mệnh sắp đặt, tôi gặp anh – người mang đến cho tôi niềm tin tuyệt đối rằng vẫn còn đàn ông tốt. Anh 41 tuổi, làm nhà nước, nhã nhặn, lịch thiệp, từ tốn. Ở anh tôi thấy cảm giác an toàn, được yêu và nhớ thương, được quan tâm mà rất lâu rồi không hề có.

Nhưng quen được vài tháng tôi biết anh có vợ và con trai. Ngay từ giây phút đó, tôi biết mình đã sai. Tôi sai ngay từ đầu khi không hỏi anh rõ mọi chuyện. Tôi hỏi sao ban đầu anh không nói đã có vợ. Anh bảo nếu nói thì sao quen tôi được, rồi bảo còn thương vợ nhưng cũng thương tôi. Tôi thấy dằn vặt lương tâm vì biết điều mình làm không đúng. Tôi sai với chị và muốn chấm dứt nhưng anh níu kéo nhỏ nhẹ, tôi lại mềm lòng.

Thời gian sau, tôi làm bữa tiệc mời bạn bè và anh đến nhà chơi. Tôi phát hiện cô bạn mình xin số điện thoại của anh. Thấy bất an nên tôi hỏi, anh bảo tôi nghe nhầm. Tôi không tin anh là người vô liêm sỉ như vậy, nhưng cô bạn kia thì tôi tin vì đã hiểu quá rõ cô ta, do trước kia cô ta có nhiều tì vết, cuộc sống tình cảm không lành mạnh và thường xuyên dùng bùa. Sau đó, tôi luôn tra khảo anh chuyện này, còn anh nói tôi đa nghi. Có lẽ tôi quá tin anh nên chuyện đó khiến tôi mất niềm tin và hụt hẫng, luôn bị ám ảnh chuyện hai người đó làm gì sau lưng mình. Chúng tôi hay cãi vã và khoảng cách lớn dần.

Lúc nào tôi cũng cảm thấy tồi tệ và mệt mỏi, luôn nghĩ là nhân quả do mình quen chồng người ta. Lý trí bảo tôi phải chia tay ngay vì càng kéo dài tôi sẽ càng khổ và có lỗi với vợ con anh. Chúng tôi chia tay sau 2 năm yêu nhau. Nhưng chuyện cô bạn tôi và anh chưa được giải tỏa nên tôi nghĩ phải cho vợ anh biết, vì chỉ có chị mới kiểm soát, ngăn cản được họ liên hệ với nhau. Vì chút ích kỷ, tôi đã cho vợ anh biết, tôi lại càng cảm thấy tồi tệ khi làm chị tổn thương lần nữa, đã sai càng thêm sai. Tôi thật sự quá mệt mỏi và nợ vợ con anh một lời xin lỗi. Xin hãy cho tôi lời khuyên, tôi phải làm sao đây.

Phương

Gọi điện cho biên tập viên theo số 09 6658 1270, để đăng tải chia sẻ của bạn trên Tâm sự.

Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *