Tôi đã phải nỗ lực rất nhiều để có được ngày hôm nay

Vào ngày 17/1 vừa qua, Huyền Phi Festival “Đêm tiệc Nữ Vương” được diễn ra thành công với nhiều dấu ấn khó quên tại khách sạn sang trọng nhất Sài Thành ở Hồ Chí Minh.

Tây Lê là một trong những nhà phân phối xuất sắc trẻ tuổi của mỹ phẩm Huyền Phi. Với kinh nghiệm đã trải qua cùng với chiến lược kinh doanh của bản thân mình, Tây Lê giờ đây đã chiếm lĩnh được thị trường mỹ phẩm với những sản phẩm chất lượng mang đến cho người tiêu dùng, đơn hàng tăng lên đáng kể.

Cô nàng Tây Lê được biết đến là một cô gái trẻ sinh năm 1996 xinh đẹp và đầy tài năng cùng với nội tâm mạnh mẽ. Đằng sau sự thành công của mình, cô nàng đã phải qua một hành trình đầy gian nan và thử thách.

Người thân không ủng hộ và đi vay vốn

Nếu nói về hành trình khởi nghiệp của mình thì Tây Lê đúng nghĩa “đơn thương độc mã” thì cũng không sai, bởi chị không nhận được bất kì sự ủng hộ nào của gia đình. Chồng cô là người đầu tiên không cho cô kinh doanh bởi anh nghĩ rằng cô sẽ không thể làm được, bản thân anh cũng không tin tưởng những sản phẩm mà cô đang kinh doanh. Khoảng thời gian này thực sự rất áp lực và vất vả bởi không có vốn lại không được sự ủng hộ của người thân.

Khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng, Tây Lê gặp không ít khó khăn. Trở ngại lớn nhất của cô chính là thiếu vốn, thiếu kinh nghiệm và hiểu biết về thị trường kinh doanh mỹ phẩm. Chia sẻ những ngày đầu khởi nghiệp, nữ doanh nhân cho biết: “Trở ngại này khiến cho tôi gặp nhiều thử thách và khó khăn rất nhiều. Thời điểm khởi nghiệp tôi gặp nhiều rào cản. Tôi phải cố gắng hơn nhiều so với những người khác. Bởi tôi muốn thành công sớm để chứng minh cho gia đình thấy được sự lựa chọn của tôi hoàn toàn là đúng đắn”.

Quá trình nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ để đạt được mục tiêu

Bất kỳ ai khi bước chân vào kinh doanh, vào một lĩnh vực mới đều thấy được sự mới mẻ với muôn vàn bỡ ngỡ. Dấn thân vào con đường kinh doanh chuyên nghiệp, Tây Lê cũng vấp phải nhiều khó khăn và thất bại.

Tây Lê suy nghĩ rất nhiều để tìm ra hướng đi đột phá cho riêng mình trong việc bán hàng online. Từ đó, cô tập trung tối đa thời gian của mình để lên facebook tìm hiểu, làm quen, học hỏi về cách bán hàng online, học hỏi cách làm thế nào để xây dựng được hệ thống của mình vững mạnh.

Với bí quyết của riêng mình thành quả bắt đầu với Tây Lê, Facebook của cô dần được nhiều người quan tâm hơn, khách hàng tiềm năng tới nhiều hơn, khách chủ động quan tâm đến mỹ phẩm Huyền Phi đông hơn, các đơn hàng từ đó mà gia tăng, thu nhập ngày càng cao. Sau 1 thời gian bán lẻ khá thành công, tích lũy được vốn và kỹ năng cô bắt đầu đẩy mạnh xây dựng hệ thống của mình một cách bài bản, cô đã xây dựng cho mình 1 hệ thống với những cô gái xinh đẹp, tài năng và đầy nhiệt huyết. Cô đã giúp cho họ ngày càng xinh đẹp và thành công hơn trong cuộc sống.

 Nhờ vào sự nỗ lực bền bỉ và tinh thần ham học hỏi, nhạy bén trong kinh doanh đến thời điểm hiện tại sau 4 năm gắn bó kinh doanh với mỹ phẩm Huyền Phi cô đã trở thành tổng phân phối của thương hiệu và nhập hàng tỷ đồng mỗi tháng.

Tại sự kiện “Đêm tiệc Nữ Vương” với sự nỗ lực của bản thân cô đã vinh dự nhận khen thưởng “Nhà phân phối TOP 3”   tại sự kiện “Đêm nhạc Nữ Vương” được diễn ra tại Hồ Chí Minh ngày 17/1 vừa qua.

Kế hoạch trong tương lai của cô nàng

Tại sự kiện “Đêm tiệc Nữ Vương” cô chia sẻ: “ Tôi muốn giúp thêm nhiều chị em phụ nữ, đặc biệt là những chị em ở vùng nông thôn biết đến kinh doanh online. Tôi muốn cho mọi người có cái nhìn tích cực hơn về việc kinh doanh mỹ phẩm online, xóa bỏ quan niệm coi kinh doanh mỹ phẩm là đa cấp, là lừa đảo. Kinh doanh online là xu hướng tất yếu của thời đại công nghệ thông tin. Khi mạng xã hội phát triển thì nhu cầu tiêu dùng phát triển có thể mua bán ở mọi lúc mọi mọi nơi. Chỉ cần có điện thoại thông minh có thể tranh thủ bán hàng được rồi”.

Bằng sự tài chí nhạy bén của mình giờ đây cô tự tin và làm chủ được cuộc sống của mình. Chúc cho Tổng Phân Phối Tây Lê sẽ luôn vững tay chèo để góp phần giúp mỹ phẩm Huyền Phi ngày  càng phát triển và mang đến nhiều giá trị cho phụ nữ Việt.

Mời các bạn ghé thăm:

Website: https://myphamhuyenphi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/myphamthaoduochuyenphi

https://www.facebook.com/huyenphibeauty

Hotline: 0988579179 – 0966579179

Sao Khuê

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: