Tấn công chớp nhoáng, đánh trúng điểm G của nàng

Không lãng phí thời gian của hai người nhưng vẫn  có thể đạt đến độ viên mãn của cuộc “yêu” bạn có thể sử dụng những đòn “tấn công chớp nhoáng” mà vẫn đánh trúng điểm G của nàng.

Hãy cùng nàng “mặt đối mặt”

“Mặt đối mặt” là tư thế “yêu” được cho phép và phù hợp với cấu tạo cơ thể của cả hai. Khi “mặt đối mặt” hai bạn sẽ có cơ hội áp sát đối phương, trao nhau những yêu thương qua ánh mắt. Tư thế này giúp bạn áp sát điểm G của nàng và nhanh chóng chạm ngưỡng “thiên đường” của cuộc yêu.

Đây cũng là tư thế “yêu” làm tăng khả năng thụ thai, tạo điều kiện cho các chú tinh binh xâm nhập vào các nàng trứng dễ dàng hơn.

Tấn công chớp nhoáng, đánh trúng điểm G của nàng

Mặt đối mặt để đưa nàng lên đỉnh

Tư thế chống đẩy

Tư thế đứng sẽ không an toàn và cần một điểm tựa vững trãi do đó bạn nên chủ động khuyên nàng hãy cúi xuống và chống lòng bàn tay xuống (giường, sàn,…) giống như tư thế chống đẩy. Bạn ở khía sau vòng tay giữ eo của nang để lấy thế cân bằng cho cả hai và tạo điều kiện thuận lợi cho cuộc “xâm nhập”

Tư thế này cho phép chàng đẩy xuống ở một góc duy nhất. Áp suất bên trong được tạo ra bởi lực đẩy mạnh mẽ của  bạn sẽ kích thích âm vật của nàng từ bên trong.

Ở tư thế này “cậu nhỏ” sẽ có cơ hội tiếp xúc với điểm G của nàng ở bên trong “cô bé” và khiến nàng dễ dàng đạt đỉnh một cách thần tốc.

Tấn công chớp nhoáng, đánh trúng điểm G của nàng

Sử dụng tư thế chống đẩy thần tốc chạm đến điểm G của nàng 

Tư thế cưỡi ngựa

Nằm ngửa trên giường và để nàng cưỡi lên  người bạn, đầu gối co lại và nàng sẽ nhịp nhàng, từ chậm đến nhanh, lên xuống theo nàng. Cách này nàng kiểm soát được góc độ, tốc độ và độ sâu, nhưng cũng thoải mái chuyển động vì nàng tự chịu trọng lượng của mình. Tay bạn có thể chạm vào chỗ nào nàng thích hay giữ eo để nàng có thêm sự phấn khích cho nàng. Tư thế này sẽ giúp nàng kiểm soát và biết ở đâu là điểm mạnh của chính mình và thêm tự bản thân sẽ chạm đến điểm G của nàng một cách tự nhiên mà hiệu quả phấn khích nhất.Source link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: