‘Sao đẹp nhất Nhật Bản’ xin lỗi vì chồng ngoại tình

Nozomi Sasaki, diễn viên được bình chọn đẹp nhất Nhật Bản, xin lỗi vì hành vi ngoại tình của chồng gây ảnh hưởng tiêu cực.

Trên trang cá nhân tối 12/6, Nozomi Sasaki thừa nhận những việc làm của chồng – nghệ sĩ hài Ken Watabe – làm khán giả khó chịu, gia đình cô đang tìm hướng giải quyết. Cô nói: “Mong mọi người nghĩ cho trẻ nhỏ, hàng xóm của chúng tôi, không phỏng vấn, làm phiền người nhà chúng tôi hay những người xung quanh”. Kèm trạng thái, diễn viên đăng một bức ảnh chỉ có màu trắng.

Nozomi Sasaki và chồng. Ảnh: Modelpress.

Nozomi Sasaki và chồng. Ảnh: Modelpress.

Chia sẻ của Nozomi Sasaki nhận được hơn 550.000 like cùng hơn 20.000 bình luận. Nhiều khán giả viết đồng cảm với diễn viên, động viên cô cố gắng, vượt qua giai đoạn khó khăn.

Ken Watabe lộ chuyện ngoại tình hôm 9/6. Theo Bunshun, anh lén lút “quan hệ” với cả phụ nữ và đàn ông, trong đó có nhân viên văn phòng, ca sĩ, diễn viên phim người lớn, vận động viên sumo… Một nhân tình của Ken Watabe nói nam nghệ sĩ thường đề nghị cô làm tình ở nhà vệ sinh công cộng, sau đó trả tiền cho cô. Mối quan hệ kéo dài từ khi Ken Watabe mới kết hôn cho đến khi bị phát hiện.

Trên Yahoo Japan, một người bạn của Nozomi Sasaki nói nữ diễn viên chưa nghĩ đến ly dị vì thương con trai hai tuổi. Trong khi đó, Ken Watabe dừng mọi công việc, trong đó có ít nhất 10 show truyền hình, đối diện các vụ kiện đền bù vi phạm hợp đồng. Hôm 10/6, qua trang web công ty quản lý, anh tự nhận thiếu đạo đức: “Tôi làm tổn thương sâu sắc đến gia đình, gây khó chịu cho những người yêu mến tôi. Tôi đang phản tỉnh về những việc làm của mình. Tôi đã nói tất cả với vợ, tạ tội với cô ấy. Vô cùng xin lỗi”, Ken Watabe viết.

Nozomi Sasaki và Ken Watabe đăng ký kết hôn hồi tháng 4/2017, nghệ sĩ hài sinh năm 1972, hơn vợ 16 tuổi. Họ đón con trai đầu lòng tháng 9/2018. Nozomi Sasaki có nhiều fan nhờ vẻ đẹp trong sáng, nụ cười tươi tắn, từng được bình chọn là Đệ nhất mỹ nhân Nhật Bản, thường xuyên vào top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới do website điện ảnh TC Candler thực hiện. Tên cô liên tục vào top xu hướng nổi bật trên Twitter Nhật Bản, Weibo sau khi Ken Watabe lộ bê bối.

nozomi sasaki

Nhan sắc Nozomi Sasaki. Video: Youtube.

Như Anh (theo Yahoo, Bunshun)

Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: