Phượng Chanel xác nhận đã chia tay Quách Ngọc Ngoan sau 6 năm bên nhau

Phượng Chanel và Quách Ngọc Ngoan nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Mặc dù nổi tiếng, nhận được sự quan tâm của mọi người nhưng cả Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel đều vô cùng kín tiếng trong chuyện tình cảm. Gần đây tin đồn cho rằng họ đã chia tay.

Mới đây, chia sẻ với truyền thông, Phượng Chanel đã xác nhận thông tin này. Cô chia sẻ: “Tôi và anh Ngoan đã chính thức chia tay được một thời gian. Cả hai cũng chưa từng đăng ký kết hôn như mọi người đồn thổi. Hiện tại chúng tôi là bạn bè”.

phuong-chanel

Cô cho biết hẹn hò hay chia tay là những điều rất bình thường trong chuyện tình cảm và cả hai chia tay hòa bình, không hề có chút khúc mắc nào về đối phương và vẫn luôn tôn trọng nhau.  

“Ở bên nhau 6 năm là khoảng thời gian rất hạnh phúc của tôi, anh Ngoan là một người tốt, luôn yêu thương và chiều chuộng tôi hết lòng. Tôi hi vọng mọi người không đào bới câu chuyện tình cảm cá nhân của chúng tôi. Bởi chuyện tình cảm là do duyên phận, chia tay đơn giản là hết duyên chứ không hề có bất kỳ điều gì khúc mắc cả hay mâu thuẫn cả. Chia tay cũng không phải vì lỗi của bất kỳ ai. Sau khi chia tay chúng tôi vẫn là bạn bè tri kỷ, có công việc gặp gỡ vẫn vô cùng bình thường. Cả tôi và anh Ngoan đều mong những điều tốt đẹp nhất dành cho đối phương. Vì thế, mong mọi người không suy diễn bởi điều này không chỉ ảnh hưởng tới cá nhân tôi và anh Ngoan mà còn cả gia đình, bạn bè và công việc phía sau”, cô tâm sự. Nói về 6 năm tình cảm của mình, Phượng Chanel cho biết cô cả, khoảng thời gian bên cạnh bên Quách Ngọc Ngoan.

Điều đáng nói là cách đây không lâu cả hai đã công khai việc có con gái gần 1 tuổi. Tên của thiên thần nhỏ là Quách Trương Thanh Nhã, tên thân mật ở nhà là Su Mi. Nam diễn viên cũng bày tỏ niềm xúc động khi được làm cha lần 2, anh nói rằng đây là điều thiêng liêng nhất cuộc đời. Anh cũng tiết lộ con gái của anh và cả con trai cả đều giống bố, đó là điều may mắn nhất với anh. 

Trước đó, dù vấp phải rất nhiều lời đàm tiếu và chỉ trích, cả hai vẫn thường xuyên đăng ảnh tình cảm, cùng đi du lịch nhiều nơi trên thế giới. Thật tiếc là mối tình tiếp theo này của Quách Ngọc Ngoan đã không có bến đỗ.Source link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: