Phát thèm xe côn Honda Dream Yuga và Livo giá từ 18,4 triệu đồng. Xe hơi Xe máy

Xe côn tay Honda Dream Yuga và Livo vừa có phiên bản mới nhất được cập nhật tính năng CBS tiên tiến nhưng vẫn có giá bán vô cùng rẻ.

 Honda Dream Yuga CBS bản đỏ-đen.
Honda Dream Yuga CBS bản đỏ-đen.

Cập nhật CBS (Phanh liên hợp) sẽ chính thức trở thành chuẩn an toàn trong vòng gần 3 tuần tới tại thị trường xe máy Ấn Độ. Để đáp ứng, các mẫu xe côn tay bình dân Honda Dream Yuga và Livo vừa chính thức nhận được trang bị CBS.

Tất nhiên khi có thêm CBS thì giá xe sẽ tăng lên. Thế nhưng Dream Yuga và Livo vẫn có mức bán ra vô cùng hấp dẫn. Trong đó Honda Dream Yuga CBS có giá bán lẻ là 54.807 INR (18,4 triệu VNĐ), Honda Livo CBS có giá bán 57.539 INR (19,35 triệu VNĐ) với bản phanh trống và 59.950 INR (20,16 triệu VNĐ) cho bản phanh đĩa trước.

Honda Livo CBS bản phanh đĩa trước.

Ngoài tính năng CBS, Dream Yuga và Livo vẫn giữ nguyên các tính năng cơ khí như trước. Động cơ xe chỉ nhận được cải tiến căn bản vào năm 2020 khi chuẩn khí thải BS-VI có hiệu lực tại đây.

Honda Dream Yuga CBS vành đúc như phanh trống.

Hiện tại Honda Dream Yuga và Livo vẫn trang bị động cơ 4 thì, làm mát bằng không khí, dung tích 109.19cc, cho công suất tối đa 8,31 mã lực tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 9.09 Nm tại 5.000 vòng/phút. Đi kèm với động cơ là bộ hộp số 4 cấp.

Bản màu nâu.

Nếu Dream yuga được trang bị phanh trống 130mm thì Livo có tùy chọn phanh đĩa trước 240 mm. Dream Yuga nhằm tới cuốn hút những tay lái ở tuổi trưởng thành hơn còn Livo nhắm tới các khách hàng trẻ tuổi đang mong muốn có được một mẫu xe có giá rẻ. Phong cách xe có nhiều nét tương đồng, tuy nhiên Livo có diện mạo có phần cơ bắp hơn.

Yuga bản màu đỏ.

Về hệ thống treo, Honda Dream Yuga và Livo đều có phuộc lồng trước loại thường và lò xo giảm xóc đôi gắn bên phía sau. Cả hai đều có lốp không săm 80/100-18 cho cả hai bánh trước và sau.

Bản màu đen bạc.

Với tính năng và giá bán như trên, ở Việt Nam các tay lái khó tìm được một mẫu xe nào như Dream Yuga và Livo.

» Ford Figo 2019 trình làng, ‘đe dọa’ Hyundai Grand i10
» Chiếc ô tô 425 triệu này vừa vượt mặt Vios, bán chạy nhất phân khúc sedan cỡ B

Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *