Phản ứng bất ngờ của Đàm Vĩnh Hưng khi bị cô lao công xin chụp ảnh dù bịt khẩu trang kín mít

Khi ra đường, các sao Việt thường tìm mọi cách để ngụy trang để tránh bị làm phiền và fan không nhận ra. Riêng với Đàm Vĩnh Hưng anh lại không có suy nghĩ như vậy, anh thích được khán giả xin chụp ảnh vì điều đó giúp anh hiểu được tình yêu mến của khán giả. 

Mới đây, khi xuất hiện ở sân bay, vì dịch bệnh nên anh phải bịt khẩu trang. Dù thế, anh vẫn bị cô lao công ở sân bay phát hiện ra mình. Ngay sau khi nhận ra nam ca sĩ, người phụ nữ này thốt lên: “Đàm Vĩnh Hưng bằng xương bằng thịt đây rồi”. Khi nam ca sĩ hỏi cô có coi những sản phẩm của mình: “Có chứ, coi hết. Mấy clip Hưng với Hà giỡn với nhau vui lắm”. Anh đã nhanh chóng tháo khẩu trang để chụp ảnh cùng người fan lớn tuổi này.

dam-vinh-hung-fan1

Đàm Vĩnh Hưng hào hứng viết: “Dù bạn là ai? Chỉ cần cho Hưng thấy Hưng biết bạn rất quý Hưng, trân trọng Hưng thì giữa chúng ta không bao giờ có khoảng cách nào về vị trí trong xã hội này! Theo Hưng thì ai cũng là con người cả, chỉ khác nhau về số phận… Vậy mới là xã hội! Nên đừng vội xem thường hay phân biệt bất kỳ ai! Ai cũng giàu có và địa vị hết thì lấy ai phục vụ? Ai lo những công việc khác để cuộc sống mình được thảnh thơi! Với Hưng thì ai cũng cần nhau!”.

dam-vinh-hung-fan12

Đàm Vĩnh Hưng nhiều lần khoe rằng anh luôn có fan ở khắp mọi nơi dù trong hay ngoài nước.  Bản thân anh cũng thừa nhận, anh không còn quá để tâm đến những ồn ào không đáng có nữa mà cảm thấy lạc quan, suy nghĩ tích cực hơn. Có lẽ vì vậy anh lại càng thêm nhiều fan yêu mến. Giữa năm vừa qua, “ông hoàng nhạc Việt” bất ngờ khoe được fan chăm sóc tận tình và đi đến đâu cũng có người yêu mến. 

Cụ thể anh viết: “Fans ở khắp mọi nơi. Một niềm hạnh phúc cực lớn cho người nghệ sĩ. Một chàng trai ở tận New Zeland. Và cô gái ở Thanh Hoá chỉ để lại tên khi gửi đồ cho bảo vệ tặng cho thần tượng. Các nhân viên khách sạn cũng như người quản lý thì đối xử vầy đây. Mình phải dư thế lào thì mới nhận được dư thế lày nhể!”.

Có thể thấy sức nóng của Đàm Vĩnh Hưng vẫn vẹn nguyên như ngày đâu. Những người yêu mến Đàm Vĩnh Hưng đều tặng anh những món quà hết sức giản dị, chân phương nhưng cũng có những món quà hết sức đắt giá. Source link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: