PHẠM NGÂN – CÔ GÁI TRẺ GIỎI GIANG ĐẦY NGHỊ LỰC CỦA HỆ THỐNG MỸ PHẨM OLIC

Tuổi trẻ là nhiệt huyết, là đam mê, là khát vọng khẳng định bản thân mình. Bạn có đang sống phí hoài tuổi trẻ hay không? Ở độ tuổi 24, NPP Phạm Ngân trong hệ thống Olic đã trở thành một nữ doanh nhân toàn năng, sở hữu những khối tài sản lớn do chính bản thân mình gây dựng bằng mồ hôi và nước mắt. Hãy cùng nghe cô gái ấy kể về chặng đường thành công gắn với thương hiệu mỹ phẩm Olic.

Chỉ đang ở độ tuổi còn rất trẻ, mới 24 tuổi nhưng Ngân đã nắm trong tay mình số vốn khủng. Mỗi lần nhập hàng số tiền lên tới từ 300 đến 500 triệu đồng. Không chỉ thế, Ngân còn xây dựng được hệ thống riêng cho mình trong hệ thống kinh doanh của Olic. Chị có nhiều hệ thống liên kết các nhau từ Bắc vào Nam, thậm chí còn có hệ thống ở nước ngoài như Đài Loan, Ma Lai. Một thành tựu mà ít cô gái trẻ nào đạt được ở độ tuổi hai bốn. NPP Phạm Ngân

Ngân sinh ra và lớn lên trong một gia đình làm nông ở vùng đất Nghệ An nặng nghĩa, nặng tình. Chứng kiến những sự vất vả của cha, những lo toan thường ngày của mẹ, Ngân luôn ấp ủ trong mình một hoài bão xây dựng một cuộc sống sung túc và đầy đủ cho gia đình sau này. Hơn thế, trong tâm hồn thuần khiết của cô gái đôi mươi vẫn luôn cháy bỏng một tình yêu với kinh doanh, buôn bán.

Tình cờ một người bạn giới thiệu với Ngân đến với con đường kinh doanh cùng Olic. Ngân gặp được chị Vũ Nga – người sáng lập ra hệ thống mỹ phẩm Olic, cùng với chị Hồ Minh, một nhà phân phối lớn trong hệ thống Olic. Được các chị hướng dẫn chỉ bảo tận tình, Ngân đã tìm được một con đường mới trong cuộc đời của mình. Và hoài bãi năm nào có dịp được bùng cháy thành hiện thực, Ngân trở thành một nhà kinh doanh.

Phạm Ngân chọn con đường kinh doanh cùng với Olic để theo đuổi

Thời điểm xuất phát gặp nhiều khó khăn, cần vốn để làm ăn kinh doanh, gia đình lại gặp phải chuyện thiếu thốn, Ngân đã phải đi vay vốn ngân hàng để tiếp tục cuộc sống. Ai nhìn vào vậy cũng can ngăn, bố mẹ ở quê, xa nhà, không có ai hiểu và ủng hộ. Thời gian đầu mới tập tành buôn bán, Ngân phải đối mặt với nhiều áp lực từ nhiều phía, đã có nhiều khoảng thời gian, Ngân muốn bỏ cuộc, không muốn tiếp tục kinh doanh nữa. Trong thời điểm đó, chị Vũ Nga và chị Hồ Minh luôn đồng hành cùng với Ngân, chia sẻ cho Ngân tất cả những điều chân thành nhất. Nhờ có vậy mà Ngân nỗ lực thay đổi từng ngày.

Những buổi đào tạo của công ty NPP Phạm Ngân vẫn thường tham gia đầy đủ. Tích lũy cho mình thêm nhiều kiến thức, Phạm Ngân càng ngày càng trưởng thành hơn, bạo dạn hơn, những kinh nghiệm cuộc sống, kinh nghiệm bán hàng ngày càng được trau dồi. Bản thân Phạm Ngân cũng thấy, mình cứng cáp hơn, mạnh mẽ hơn. Ngân muốn chứng tỏ cho mọi người thấy, con đường Ngân chọn đi cùng với Olic là đúng, đam mê kinh doanh của Ngân là đúng.

Các buổi đào tạo Phạm Ngân luôn tham gia một cách đầy đủ

Sau một năm kinh doanh, Ngân đã trả được hết nợ với ngân hàng cả vốn và cả lãi. Song song với thời gian đó, Ngân còn dành dụm được tiền gửi về cho gia đình để vượt qua giai đoạn khó khăn. Những áp lực, căng thẳng của trước đây được đổi lại là sự tự hào, hãnh diện của gia đình khi có một cô con gái tài giỏi. Ngân là một người sống rất tình cảm, cho đến hiện tại chị có đẩy đủ khả năng để lo cho bản thân một cuộc sống sung túc nhưng chị đã không lựa chọn sống cho riêng mình, chị vẫn cố gắng từng ngày để chăm sóc gia đình ở quê, cho các em còn tuổi ăn tuổi học.

Gần đây, Ngân còn vinh dự nhận được bằng khen của Ban lãnh đạo công ty TNHH Olic trong buổi lễ Doanh nhân toàn năng bởi những thành tựu xuất sắc mà chị đạt được cũng như những đóng góp đáng kể mà chị đã cống hiến cho công ty.

” NPP Phạm Ngân trong buổi lễ Doanh nhân toàn năng của Olic[/caption]

Chia sẻ về kinh nghiệm kinh doanh, Ngân thấy rằng: Mỗi người lại có một đam mê khác nhau, riêng với nghiệp kinh doanh, theo Ngân, kinh doanh không phải là một cái duyên, kinh doanh là sự cố gắng, nỗ lực của mỗi người. Nếu bạn nỗ lực và toàn tâm toàn ý dành cho nó, thì chắc chắn thành công sẽ đến với bạn. Khó khăn trong kinh doanh là điều không thể tránh khỏi, nhưng cứ kiên trì, cố gắng, chắc chắn sóng gió sẽ qua đi và bạn sẽ gặt hái được những hoa trái ngọt ngào.

Tài giỏi, trẻ trung, thành công, Ngân là hình ảnh của rất nhiều người con gái hiện đại ngày nay, dám dấn thân, dám thử sức. Và giờ đây là một hình ảnh Phạm Ngân vô cùng thành đạt trong mắt mọi người. Nhưng dù có thế nào, Ngân vẫn giữ thái độ rất khiêm nhường, tuổi trẻ tài cao nhưng không hề tự mãn. Quả đúng không sai khi nói Phạm Ngân đã sống một thanh xuân không hối tiếc.

Phạm Ngân ngày càng tự tin và bản lĩnh hơn

Cố gắng lên cô gái, chắc chắn Phạm Ngân còn có thể tỏa sáng hơn nữa trong tương lai.

Chúc mọi điều tốt đẹp sẽ đến với chị!

 

Jenny Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *