NPP Ngô Lệ Quyên “ Doanh nhân suất sắc đất Việt đã đánh dấu thành tựu của tôi tại mỹ phẩm sạch Olic và thị trường online”

Mang trong mình đam mê làm đẹp và kinh doanh, NPP Ngô Lệ Quyên đã lựa chọn mỹ phẩm thiên nhiên Olic và đạt được rất nhiều thành công trong sự nghiệp phát triển của mình. Ở độ tuổi còn rất trẻ,NPP Lệ Quyên đã có được danh hiệu bao người mơ ước “Doanh nhân suất sắc đất Việt”.

Hiện tại, Ngô Lệ Quyên đang là một trong những Nhà Phân Phối hàng đầu trong hệ thống hùng mạnh – Olic. Quản lý hệ thống với nhiều chi nhánh, đại lý, tống đại lý trên khắp cả nước, NPP Lệ Quyên nắm trong tay không chỉ là tài sản khổng lồ với doanh thu hàng tỷ đồng mỗi tháng mà còn thành công trong việc mang lại sự tự tin, vẻ đẹp cho hàng nghìn chị em trong nước và nước ngoài.

Với một thị trường mỹ phẩm vô cùng phức tạp, luôn thay đổi và phát triển không ngừng. Để đạt được những thành quả đó, có lẽ, ít ai biết rằng, NPP Lệ Quyên đã phải trải qua con đường đầy thử thách và khó khăn với một bản lĩnh phi thường.

Con đường đến với thành công chưa bao giờ là dễ dàng. Cô gái trẻ đã luôn nỗ lực cố gắng và hơn hết, rèn luyện cho mình sự kiên trì, lòng nhiệt huyết và bản lĩnh để dám làm, dám đối mặt với khó khăn. Cùng với sự tin tưởng vào Hãng mỹ phẩm sạch OLIC, NPP Ngô Lệ Quyên có được vị thế vững chắc trong ngành kinh doanh mỹ phẩm online với mức thu nhập đáng nể và cuộc sống đang mơ ước.

“Thành công chỉ đến với những người có sự chuẩn bị kỹ lưỡng”. Từng bước đi của NPP  Lệ Quyên đều có sự chuẩn bị một cách bài bản. Tham gia môi trường kinh doanh năng động của OLIC, kế thừa những chiến lược kinh doanh và tiếp thu trau đồi kinh nghiệm qua các khóa đào tạo của công ty. NPP Lệ Quyên tự xây dựng cho mình một tầm nhìn lớn, phương pháp, chiến lược kinh doanh rõ ràng để rồi từng bước đi lên và phát triển không ngừng. Sự chuẩn bị kỹ lưỡng là quá trình đầy thử thách nhưng là bước đệm quan trọng để tạo nên sự thành công của chị.

Ngày 21/4/2019 vừa qua, NPP Ngô Lệ Quyên đã vinh dự đại điện cho Công Ty TNHH OLIC Việt Nam tham gia lễ trao giải “Thương hiệu mạnh đất Việt” và nhận về cho mình Huy chương “Doanh nhân xuất sắc đất Việt 2019“. Đây là lễ trao giải được tổ chức mỗi năm một lần nhằm vinh danh các thương hiệu có tầm ảnh hưởng lớn trong nền kinh tế Việt Nam và quốc tế, đồng thời tôn vinh những gương mặt doanh nhân tài giỏi, có đóng góp quan trọng trong sự phát triển kinh tế của quốc gia.

NPP Ngô Lệ Quyên đã khẳng định được mình trên thị trường mỹ phẩm và đây là dấu mốc quan trọng trong con đường phát triển sự nghiệp của cô. Chiếc huy chương và bảng thành tích sáng chói là thành quả xứng đáng cho một cô gái tài năng, bản lĩnh, luôn nỗ lực không ngừng hứa hẹn sự phát triển bứt phá và bùng nổ hơn nữa trong tương lai.

Không chỉ giữ bí quyết thành công, kinh nghiệm cho bản thân. Với hệ thống của mình trong OLIC, NPP Lệ Quyên còn luôn tổ chức các buổi đào tạo đội nhóm, luôn đưa ra các chiến lược cực đỉnh giúp hệ thống phát triển. Chị đã giúp đỡ được rất nhiều bà mẹ bỉm sữa có thu nhập ổn định hơn và giúp các bạn trẻ có đam mê kinh doanh từng bước phát triển. Giờ đây, Lệ Quyên là một điểm tựa vững chắc cho những những người có đam mê kinh doanh và yêu thích làm đẹp. Luôn cởi mở và chia sẻ hết mình với tâm niệm: ” Chia sẻ và học hỏi từ đồng đội là cách tốt nhất để cả 2 cùng phát triển”. Hệ thống của NPP Lệ Quyên ngày càng phát triển lên tới cả trăm người và sản phẩm chiếm lĩnh thị trường. Chính sự thành công của cô và đồng đội là niểm tin cho những bạn trẻ có thêm động lực tham gia hệ thống và thỏa sức cháy hết mình cho đam mê.

 “ Thất bại hay thành công không phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn con đường mà chính là bạn có dám đi đến cuối con đường mình đã chọn hay không. Chỉ cần quyết tâm, kiên trì theo đuổi đam mê thì dù có vấp ngã bao nhiêu lần bạn cũng sẽ thành công.” Đừng sợ thất bại hãy luôn bước về phía trước như NPP Ngô Lệ Quyên, nhất định thành công sẽ đợi bạn ở cuối con đường khi bạn kiên trì đến cùng. Chúc các bạn giữ cho mình được sự kiên trì để thành công trên con đường mình đã chọn. Chúng tôi tin chắc bạn sẽ đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong tương lai.

 

Sao khuê

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.