Sinh viên Trường CĐ Kỹ nghệ 2 /// B.H

Năm 2020, Trường CĐ Kỹ nghệ 2 xét tuyển 1.495 chỉ tiêu bậc CĐ cho 36 ngành học, trong đó, một số ngành được giảm 100% học phí cho thí sinh trúng tuyển.

Nhiều sinh viên tham gia vào tổ chức kinh doanh đa cấp "team khởi nghiệp 360" /// CTV

Trước những hoạt động của mạng lưới đa cấp biến tướng ‘team khởi nghiệp 360’ thời gian qua, một số hiệu trưởng trường ĐH đã cảnh báo sinh viên. 

Thứ trưởng Nguyễn Hữu Độ và thành viên ban tổ chức trao giải cho các dự án đoạt giải nhất /// Ảnh T.N

75 trong tổng số 137 dự án đã đạt giải cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp quốc gia năm học 2019 – 2020 vừa được được công bố trong phiên bế mạc sáng nay, 20.6, tại TP.Đà Nẵng.

Chí cùng ba say sưa học tập, vui đùa /// THANH LỘC

9 năm sống trên đời là quãng thời gian cậu bé Nguyễn Văn Minh Chí vật lộn với cảnh tứ chi tật nguyền. Nhưng cậu đã sống, học tập để gieo niềm tin rằng kỳ tích sẽ đến như chú bé ‘Sọ dừa’ trong truyện cổ tích.

Học sinh lớp 12 bắt đầu nộp hồ sơ đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển ĐH, CĐ /// ĐÀO NGỌC THẠCH

Nhiều trường học tổ chức ôn thi THPT theo mục tiêu, định hướng xét tuyển ĐH giúp học sinh tập trung vào yêu cầu của mình, thay vì ôn chung chung như các năm trước.

Thí sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia 2019. Năm nay, kỳ thi tốt nghiệp THPT sẽ giao cho các địa phương tổ chức /// ĐÀO NGỌC THẠCH

Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 chỉ còn mục tiêu duy nhất là đánh giá thành quả học tập của học sinh THPT để xét cấp bằng tốt nghiệp, nhưng đó vẫn là kỳ thi quốc gia do tầm quan trọng của nó.

Giáo viên cùng doanh nghiệp hướng dẫn kỹ năng nghề cho HSSV

Đó là nhận định của bà Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Hiệu trưởng Trường cao đẳng nghề Đà Lạt (Lâm Đồng) khi trao đổi với chúng tôi xung quanh câu chuyện về giáo dục nghề nghiệp (GDNN) hiện nay của nhà trường.

Việc tựu trường gần với ngày khai giảng sẽ không ảnh hưởng đến quỹ thời gian năm học /// NGỌC DƯƠNG

Việc học sinh năm nay được nghỉ hè bao lâu, thời gian tựu trường năm học mới là khi nào… đang tiếp tục nhận được sự quan tâm của mỗi gia đình và nhà trường.

Năm học mới sẽ tựu trường và khai giảng vào ngày nào?  /// Ngọc Dương

Tin tức giáo dục đặc biệt được nhiều người quan tâm sẽ có trên báo in Thanh Niên ngày mai 20.6.2020 là thời điểm tựu trường trong năm học mới.

Học sinh mầm non trong giờ học /// B.THANH

Sở GD-ĐT TP.HCM yêu cầu các trường mầm non nhận giữ trẻ ngày hè phải tính toán thỏa thuận với phụ huynh về mức tiền ăn hợp lý nhằm đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng cho trẻ.

Cả nhà giáo về hưu và giáo viên đang công tác cho rằng các ngành chức năng tỉnh Thanh Hóa nên tôn trọng công sức của giáo viên /// ẢNH MINH HẢISource link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: