Nâng mũi cấu trúc trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho phái đẹp Việt

 Nâng mũi cấu trúc đang trở thành xu hướng của thẩm mỹ vì tạo ra những khác biệt toàn diện mà các phương pháp trước đây chưa làm được, khắc phục được nhiều khuyết điểm của mũi, mang đến cho khách hàng một dáng mũi đẹp hoàn hảo.

 

Sở hữu dáng mũi cao, cân đối sẽ giúp gương mặt nổi bật, hài hòa và tươi sáng hơn, phương pháp nâng mũi cấu trúc là những bước tiến vượt bậc trong kỹ thuật nâng mũi đang được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú áp dụng thành công.

Nâng mũi cấu trúc là như thế nào ?

Kĩ thuật nâng mũi cấu trúc sẽ tái tạo toàn bộ cấu trúc mũi từ sống mũi, đầu mũi đến trụ mũi để cải thiện mọi khuyết điểm của mũi. Phần sống mũi sẽ sử dụng loại sụn sinh học cao cấp được nhập khẩu từ Hàn Quốc để nâng cao sống mũi. Bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân bọc đầu mũi để đảm bảo an toàn, vì sụn tự thân sẽ không bị cơ thể đào thải, độ tương thích cao với cơ thể, giúp dáng mũi tự nhiên hơn.

MC Phương Uyên xinh đẹp hơn nhờ cải thiện dáng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú

Nâng mũi cấu trúc khắc phục nhiều khuyết của mũi

Kỹ thuật nâng mũi cấu trúc sẽ có phần đầu mũi sử dụng sụn tự thân bao bọc toàn diện, phần sống mũi dùng sụn nhân tạo nâng cao tự nhiên. Ngoài ra, phần đầu và trụ mũi sẽ được tái cấu trúc theo một tiêu chuẩn thẩm mỹ riêng để có được vẻ ngoài cân đối của mũi với tổng thể khuôn mặt.

Nâng mũi cấu trúc giúp sở hữu dáng mũi mềm mại tự nhiên

“Giải cứu” dáng mũi hỏng

Kỹ thuật nâng mũi cấu trúc không chỉ hiệu quả với các trường hợp mũi mới mà phương pháp này còn góp phần “giải cứu” với những chiếc mũi hỏng do tai nạn hoặc đã trải qua chỉnh sửa trước đó nhưng chưa đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn.

Đến Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú, khách hàng sẽ được các chuyên gia thẩm mỹ sẽ xác định đúng nguyên nhân, vấn đề của mũi, từ đó, bác sĩ tiến hành bóc tách toàn diện khoang mũi, tái lập dáng mũi mới hài hòa và thanh tú hơn. Vì thế, những chiếc mũi hỏng và biến chứng sẽ được  khắc phục hiệu quả với kỹ thuật nâng mũi cấu trúc.

Nâng mũi cấu trúc giúp tạo ra dáng mũi hoàn hảo với gương mặt

Phù hợp với dáng mũi của người Việt

Các kỹ thuật cũ chỉ chú trọng can thiệp vào một phần nào đó của mũi nhưng với nâng mũi cấu trúc nâng  thì phù hợp với nhiều cơ địa khác nhau. Với đặc điểm chung của người Việt là chiếc mũi thấp, da đầu mũi mỏng, đầu mũi to … Vì thế đây được xem là một phương pháp hoàn hảo cho những trường hợp mong muốn cải thiện dáng mũi.

Nâng mũi cấu trúc trở thành lựa chọn an toàn  cho phái đẹp Việt nhờ ứng dụng kỹ thuật hiện đại, kết hợp với sụn tự thân sụn nhân tạo chất lượng một cách hài hòa, đem đến dáng mũi đẹp với tính an toàn cao, không có biến chứng.

Dáng mũi cao thon gọn sẽ giúp gương mặt thanh tú, xinh đẹp

Duy trì dáng mũi ổn định vĩnh viễn

Một trong những ưu điểm của nâng mũi cấu trúc đó là dáng mũi duy trì ổn định lâu dài. Nâng mũi cấu trúc có độ tương thích cao với cơ thể nhờ kỹ thuật tái cấu trúc mũi nên khi đưa sụn vào mũi, sụn không bị xê dịch, không lệch nên đem lại kết quả nâng mũi dài lâu. Với nhiều ưu điểm khác biệt, nâng mũi cấu trúc trở thành công nghệ được lựa chọn nhiều thời gian qua.

Sau nhiều năm nghiên cứu và chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Hàn Quốc, kỹ thuật nâng mũi cấu trúc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú ra đời được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ hơn 31 năm kinh nghiệm là một giải pháp hoàn hảo cho chiếc mũi đẹp, mang lại cho khách hàng một dáng mũi với đường nét tự nhiên hơn, mềm mại hơn.

Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú là bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ uy tín hàng đầu hiện nay với những công nghệ thẩm mỹ mới nhất được chuyển giao công nghệ mới nhất từ Hàn Quốc. Với kỹ thuật nâng mũi cấu trúc đã trở thành một phương pháp mới cho dáng mũi đẹp đang được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú

316C Phạm Hùng, Phường 5, Quận 8, TP.HCM.

431 Đường 30/4, P.Hưng Lợi, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

Hotline : 091 335 8800– 0908 18 9090

Website : http://www.benhvienngocphu.com

Facebook : https://www.facebook.com/benhvienngocphu

Hoàng Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.