“Men In Black: International” “âm thầm” quảng cáo xe cho Lexus

Nguồn: Movieweb.

Xuất hiện trong trailer, chiếc xe Lexus RC F sport kết hợp cùng với bộ vest đen của các điệp viên đã mang tới một hiệu ứng tức thì cùng lời thoại: “Khi cô bảo vệ trái đất khỏi những thế lực của vũ trụ, thêm một chút mã lực chưa bao giờ là đủ”.

Những chiếc xe Lexus sẽ là bạn đồng hành trên toàn cầu của các điệp viên MIB trong bộ phim Men in Black: International. Cụ thể, chiếc xe thể thao Lexus RC F 2020 sẽ đóng vai trò là siêu phương tiện được các điệp viên sử dụng để xử lý những tên người ngoài hành tinh nguy hiểm. Chiếc RC F được cho là chiếc tốt nhất trong dòng xe này với động cơ V8 mới nhất, sản sinh ra 472 mã lực. Ngoài ra, hai chiếc xe Lexus Hybrid và Lexus LX SUVs cũng sẽ góp mặt vào một số cảnh phim chiến đấu với người ngoài hành tinh. 

Lisa Materazzo, phó chủ tịch bộ phận Marketing của Lexus đã chia sẻ về việc hợp tác: “Chúng tôi đã thêm một số tính năng vào chiếc RC F để hỗ trợ các điệp viên MIB, để tạo nên một cỗ máy chiến đấu lại người ngoài hành tinh. Chúng tôi cực kỳ háo hức chờ đợi phản ứng của các fan khi họ nhìn thấy chiếc RC F trong phim”.

Việc các hãng phim cùng hợp tác với các hãng xe không phải là điều mới trong ngành giải trí, đặc biệt là những bộ phim “khủng” như Men in Black: International. Trong Avengers: Endgame, Tony Stark cũng quảng bá chiếc xe Audi E-Tron GT. Vậy nên Sony và Lexus đang mong chờ phản ứng của khán giả khi làm điều tương tự đó với bộ phim Men In Black với chiếc xe thể thao RCF.

Hãy cùng ngắm nhìn nét đẹp của Lexus RC F 2020 trong một vài thước phim của Men In Black nhé. 

Lexus và Men in Black: International

Bộ phim Men in Black: International sẽ chính thức ra rạp vào ngày 14/6 trên toàn quốc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.