“Mẹ Rồng” Emilia Clarke từng từ chối bộ phim “50 sắc thái”

Emilia Clarke nổi tiếng trên toàn thế giới với vai diễn Daenerys Targaryen trong loạt phim đình đám “Game of Thrones” của HBO. Chia sẻ trong buổi gặp mặt bàn tròn của The Hollywood Reporter, Emilia tâm sự về lý do cô từ chối lời đề nghị của đạo diễn Sam Taylor – Johnson về việc đóng nữ chính trong phim “50 sắc thái”.

Mẹ Rồng Emilia Clarke từng từ chối bộ phim 50 sắc thái - Ảnh 1.

Tham gia bàn tròn của Hollywood Reporter, ngoài Emilia Clark, còn có sự góp mặt của các diễn viên Michelle Williams, Patricia Arquette, Christine Baranski, Danai Gurira và Niecy Nash.

Mẹ Rồng chia sẻ: “Sam là đạo diễn tài năng, cô ấy như một nhà ảo thuật vậy. Tôi yêu quý cô ấy và tôi nghĩ mắt nhìn diễn viên của cô ấy rất tuyệt vời. Nhưng lần cuối cùng tôi khoả thân trong Game of Thrones đã từ lâu rồi và tôi không muốn tiếp tục đóng như thế nữa. Tôi chỉ có thể đóng 1 phần phim nhỏ thôi còn đóng quá nhiều cảnh như thế thì tôi không thể”.

Cô nói thêm: “Tôi cũng không thể tự nhiên đi lại hay giao tiếp bình thường sau khi mọi người đã nhìn được hết cơ thể tôi được. Hơn nữa, tôi không thích đóng các phim mà biết chắc sau đó còn các phần tiếp theo. Hết phần 1 rồi đến phần 2, 3 và 4 nữa, tôi thì không thích tham gia vào những bộ phim như thế cho lắm”.

Sau đó, vai diễn Anastasia Steele đã được trao cho Dakota Johnson, và Jamie Dornan vào vai Christian Grey. Loạt phim 50 sắc thái là một loạt phim thành công và đem về hàng trăm triệu USD lợi nhuận. Chỉ riêng với phần đầu tiên 50 sắc thái vào năm 2015, bộ phim đã trở thành 1 cú hit và thu về 571 triệu USD trên toàn cầu. Tiếp nối thành công đó là 2 phần phim 50 sắc thái: Đen 50 sắc thái xám

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.