Kiều Oanh khoe nhan sắc rạng rỡ trên ghế nóng nhân ngày đầu xuân – Show Việt

Kiều Oanh diện áo dài đỏ, khoe vai gợi cảm khi ngồi ghế nóng Siêu Thủ Lĩnh .

Hòa vào không khí xuân Tân Sửu 2021, tập đặc biệt Siêu Thủ Lĩnh với chủ đề Tết đã mang đến cho người xem những câu chuyện thú vị, ý nghĩa đầu năm mới. Thí sinh sẽ truyền tải thông điệp về Tết thông qua câu chuyện mà mình lựa chọn đồng thời thể hiện 1 năng khiếu nghệ thuật như diễn xuất, ca hát, nhảy múa, ảo thuật.

Hồng Cúc , Thanh Thân, Nhân Kiệt là ba thí sinh cuối cùng bước vào chủ đề Tết của Siêu Thủ Lĩnh 2020. Đảm nhận vai trò giám khảo sẽ là MC Thanh Bạch , NSƯT Vũ Thành Vinh và giám khảo khách mời danh hài Kiều Oanh . Nguyên Khang đảm nhận vai trò MC của chương trình.

Kiều Oanh khoe nhan sắc rạng rỡ trên ghế nóng nhân ngày đầu xuân - Hình 1

Mở đầu là phần thi của thí sinh Nhân Kiệt với tiết mục Tết xa. Nam thí sinh biến sân khấu thành một buổi livestream ghi lại những khoảnh khắc đón chào năm mới của những người xa quê. Tuy ở nơi đất khách thế nhưng hàng triệu người Việt Nam vẫn luôn nhớ và mong muốn được đón một cái Tết ấm cúng bên gia đình, người thân, bạn bè. Dù điều kiện không cho phép song mọi người Việt ở khắp nơi đều cố gắng tạo nên không gian, những món ăn quen thuộc để hòa chung vào không khí của quê hương. Qua tiết mục, Nhân Kiệt nói lên nỗi lòng của những người ăn Tết xa quê: “Chỉ cần trong tim còn dòng máu Việt chảy thì Tết Việt vẫn sẽ mãi là của người Việt”.

Kiều Oanh khoe nhan sắc rạng rỡ trên ghế nóng nhân ngày đầu xuân - Hình 2

Tiếp đến là tiết mục Tết muộn của thí sinh Hồng Cúc . Theo nữ thí sinh, Tết ai cũng muốn được đoàn viên cùng gia đình. Thế nhưng nếu ai cũng được thì ai chịu mất, ai cũng muốn thì ai sẽ là người chấp nhận hy sinh?

Thông qua tiết mục của mình, Hồng Cúc cảm ơn sự hy sinh thầm lặng cho những bác sĩ, nhân viên y tế đang miệt mài với công tác phòng chống dịch, bảo vệ sức khỏe nhân dân. Không chỉ là bác sĩ, mà còn rất nhiều người là những người lính biên phòng, cô chú lao công,… sẵn sàng hy sinh cái Tết của mình để làm nên cái Tết trọn vẹn cho mọi người. Trong thời điểm dịch bệnh phức tạp thì Tết muộn, Tết sớm không quan trọng miễn là bình an, được sum họp vui vẻ là được.

Kiều Oanh khoe nhan sắc rạng rỡ trên ghế nóng nhân ngày đầu xuân - Hình 3

Khép lại chủ đề Tết là phần thể hiện của Thanh Thân với tiết mục Tết mơ. Hóa thân thành người lính hải đảo, Thanh Thân mang đến những cảm xúc và tiếng nói chân thành của những người đang ngày đêm làm nhiệm vụ bảo vệ quê hương đất nước. Nam thí sinh kể về cái Tết “đầu sóng ngọn gió” đặc biệt của người lính. Đối với người lính hải đảo thì đảo là nhà, biển cả là quê hương. Thông qua bài thi, Thanh Thân đã cho nhiều người cảm nhận về cái Tết song hành cùng nhiệm vụ của những người chiến sĩ, lính hải đảo.

Kiều Oanh khoe nhan sắc rạng rỡ trên ghế nóng nhân ngày đầu xuân - Hình 4

MC Thanh Bạch khen 3 tiết mục đều có cảm xúc và nâng tầm diễn xuất của tất cả thí sinh. Hồng Cúc được nam giám khảo dành lời khen khi làm chủ được câu chuyện từ đầu đến cuối. Nam MC nhận định các chiến sĩ, người lính hải đảo sẽ ấm lòng nếu được xem tiết mục của Thanh Thân.

Kiều Oanh khoe nhan sắc rạng rỡ trên ghế nóng nhân ngày đầu xuân - Hình 5

Danh hài Kiều Oanh chia sẻ lần gặp đầu tiên với 3 thí sinh là lần gặp ấn tượng và đẹp. Nữ danh hài khen Thanh Thân thông minh trong kịch bản và cấu tứ câu chuyện. Chị góp ý cho thí sinh Nhân Kiệt trong vấn đề lựa chọn trang phục phù hợp với bối cảnh quy định của tiểu phẩm. Riêng Hồng Cúc được nữ giám khảo khen duyên dáng.

NSƯT Vũ Thành Vinh khen Hồng Cúc duyên dáng, tạo được không khí Tết. Đặc biệt tách ra khỏi tiểu phẩm để nói lên thông điệp rất mượt mà. Tết xa của Nhân Kiệt được khen ý tưởng tốt nhưng chưa đủ chiều sâu để chạm đến cảm xúc người xem. Nam giám khảo nhận định Thanh Thân thông minh khi có một phần kết ấm cúng và đầy cảm xúc.

Kiều Oanh khoe nhan sắc rạng rỡ trên ghế nóng nhân ngày đầu xuân - Hình 6

Siêu Thủ Lĩnh do Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty Truyền thông Khang sản xuất với sự tài trợ của nhãn hàng Nước tăng lực Number 1 Chanh và Dâu. Chương trình được phát sóng vào lúc 21 giờ tối thứ Sáu hàng tuần trên kênh THVL1. Tập 15 sẽ được lên sóng vào ngày 26/02/2021.

Hoàng Ân nói về giá trị của mâm cơm, sự đoàn viên trong ngày Tết khiến Thanh Bạch, Kiều Oanh xúc động

Hòa vào không khí xuân Tân Sửu 2021, tập đặc biệt Siêu Thủ Lĩnh với chủ đề Tết đã mang đến cho người xem những câu chuyện thú vị, ý nghĩa đầu năm mới. Thí sinh sẽ truyền tải thông điệp về Tết thông qua câu chuyện mà mình lựa chọn đồng thời thể hiện 1 năng khiếu nghệ thuật như diễn xuất, ca hát, nhảy múa, ảo thuật.

Thành Gia, Mộng Như và Hoàng Ân là ba thí sinh đầu tiên bước vào chủ đề Tết của Siêu Thủ Lĩnh 2020. Đảm nhận vai trò giám khảo sẽ là MC Thanh Bạch, NSƯT Vũ Thành Vinh và giám khảo khách mời danh hài Kiều Oanh. Nguyên Khang đảm nhận vai trò MC của chương trình.

Hoàng Ân nói về giá trị của mâm cơm, sự đoàn viên trong ngày Tết khiến Thanh Bạch, Kiều Oanh xúc động - Hình 1

Mở đầu là phần thi của thí sinh Thành Gia với tiết mục Không Tết. Tiết mục nói về nhóm bạn trẻ quyết định rời quê trong những ngày cận Tết để lên thành phố lập nghiệp. Tất cả bị vỡ mộng khi mọi thứ khác xa bức tranh màu hồng mà họ tự vẽ lên trong đầu. Không vượt qua được khó khăn, họ phải sống trong điều kiện vô cùng khó khăn đến mức phải ngủ gầm cầu.

Tại đây, các bạn trẻ đã gặp được 3 người đại diện cho những hoàn cảnh khác nhau. Đầu tiên là người phụ nữ vô gia cư làm công việc nhặt rác nhưng sống rất lạc quan và tốt bụng. Người phụ nữ giàu có nhưng lâm vào khó khăn vì phá sản. Và cuối cùng là người phụ nữ lương thiện thường xuyên giúp đỡ người vô cư, người khó khăn. Thông qua tiết mục, Thành Gia đã thể hiện khả năng ảo thuật và mang đến thông điệp về sự lạc quan, tinh thần tương thân tương ái đặc biệt tấm lòng sẻ chia trong dịp Tết.

Hoàng Ân nói về giá trị của mâm cơm, sự đoàn viên trong ngày Tết khiến Thanh Bạch, Kiều Oanh xúc động - Hình 2

Tiếp đến là tiết mục Tết về của thí sinh Hoàng Ân. Anh vào vai một chàng trai hiếu thảo, chăm sóc mẹ ở bệnh viện. Gần đến giao thừa, người mẹ xin phép bác sĩ được về nhà để chăm lo cho nhà cửa, làm mâm cơm cúng tổ tiên. Được bác sĩ đồng ý, hai mẹ con cùng nhau về nhà. Suốt chặng đường, cả hai hứng khởi mua sắm những thứ cần thiết để trang trí và cúng ông bà.

Hoàng Ân nói về giá trị của mâm cơm, sự đoàn viên trong ngày Tết khiến Thanh Bạch, Kiều Oanh xúc động - Hình 3

Ngoài diễn xuất, Hoàng Ân còn thể hiện khả năng hát và viết lời bài hát. Thông qua tiết mục, nam thí sinh muốn truyền tải thông điệp về giá trị của mâm cơm ngày Tết, sự sum vầy của gia đình trong những giây phút thiêng liêng: “Về nhà là về với những điều quen thuộc diệu kỳ, về với những bình yên, về để bỏ xuống những lo toan,… về để Tết còn về”.

Hoàng Ân nói về giá trị của mâm cơm, sự đoàn viên trong ngày Tết khiến Thanh Bạch, Kiều Oanh xúc động - Hình 4

Khép lại tập 13 là phần thể hiện của Mộng Như với tiết mục Tết chia. Nữ thí sinh vào vai một cô nàng nhiệt huyết và năng nổ với các phong trào tình nguyện. Thế nhưng cô nàng lại không nhận được sự ủng hộ của mẹ mình, đặc biệt trong những ngày cận Tết lại càng khó thuyết phục mẹ để được tham gia công tác tình nguyện cùng bạn bè. Ngược lại, ông ngoại của cô từng là một người lính lại rất ủng hộ cháu mình chia sẻ những điều mình có với người khác.

Thông qua bài thi, Mộng Như mong muốn lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, khơi gợi tình yêu thương giữa con người với nhau bởi không phải ai cũng may mắn có được cái Tết đúng nghĩa.

NSƯT Vũ Thành Vinh khen Thành Gia thông minh khi đưa hài vào đoạn đầu của tiết mục để rồi sau đó làm người xem xúc động với thông điệp mà mình đưa ra. Thoại ít nhưng mỗi lời nói của Thành Gia đều có thông điệp rõ ràng, cụ thể. Mộng Như được nam giám khảo khen dàn dựng thông minh, mượn võ thuật để nói về khát khao chiến đấu, cống hiến của tuổi trẻ. Về tiết mục của Hoàng Ân, NSƯT Vũ Thành Vinh thích cách tạo ra được 3 không gian trên cũng 1 sân khấu. Tuy nhiên kịch bản của tiết mục chưa thuyết phục được nam giám khảo vì còn nhiều tình tiết chưa hợp lý.

Hoàng Ân nói về giá trị của mâm cơm, sự đoàn viên trong ngày Tết khiến Thanh Bạch, Kiều Oanh xúc động - Hình 5

MC Thanh Bạch ghi nhận sự cố gắng và dũng cảm của các Siêu Thủ Lĩnh khi đứng cạnh những diễn viên, nghệ sĩ chuyên nghiệp trong từng lĩnh vực. Danh hài Kiều Oanh thích kịch bản tiết mục của Hoàng Ân vì giúp người trẻ biết hiếu đạo với ông bà cha mẹ. Tuy nhiên phần bài hát do thí sinh viết lại lời chưa thuyết phục được nữ giám khảo. Thành Gia được khen kịch bản tốt, diễn xuất dễ thương nhưng cần phân biệt và quy định rõ không gian trên sân khấu. Riêng với Mộng Như, thí sinh này được Kiều Oanh khen sở hữu chất giọng đẹp, dễ gây cảm tình với người xem.

Siêu Thủ Lĩnh do Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty Truyền thông Khang sản xuất với sự tài trợ của nhãn hàng Nước tăng lực Number 1 Chanh và Dâu. Chương trình được phát sóng vào lúc 21 giờ tối thứ Sáu hàng tuần trên kênh THVL1. Tập 14 sẽ được lên sóng vào ngày 19/02/2021 tức mùng 8 Tết Âm lịch.

Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: