Khám phá sở thích nhìn và sờ núi đôi của đàn ông

Ngắm nhìn và sờ soạng núi đôi của phụ nữ là bản năng của đàn ông. Tuy nhiên, không chỉ đơn thuần như vậy mà trong hành động đó nó cũng ẩn chứa những lý do mà rất nhiều người vẫn chưa biết đến.

Khám phá sở thích nhìn và sờ núi đôi của đàn ông

Đàn ông luôn thích ngắm nhìn ngực của phụ nữ

Vì “núi đôi” mang vẻ đẹp nữ tính và khêu gợi

Sự khác biệt giữa đàn ông và phụ nữ đó là sự mềm mại. Phụ nữ có những đường cong, điểm “nhấp nhô” riêng biệt, tạo nên ấn tượng khiến đàn ông luôn phải chú ý. Đối với đàn ông khuôn mặt xinh đẹp hay nước da trắng ngần cũng chưa thể quyết định được sự quyến rũ. Trong tất cả các bộ phận trên cơ thể thì bộ ngực là điểm nhấn và nơi đáng để các nam giới nên dừng mắt ở đó lâu nhất. Nam giới luôn coi bộ ngực của phụ nữ là điểm quyến rũ nhất, nó khiến họ liên tưởng đến sự mềm mại, sexy bên trong con người của eva.

Khám phá sở thích nhìn và sờ núi đôi của đàn ông

Vòng một tiết lộ khả năng làm mẹ của phụ nữ

Vì “núi đôi” tiết lộ khả năng làm mẹ

Không chỉ xuất phát từ lý do mãn nhãn mà đàn ông thích nhìn ngắm núi đôi bởi nó xuất phát từ bản năng duy trì nòi giống. Với phụ nữ, họ luôn đi tìm kiếm người đàn ông khỏe mạnh rắn chắc và có khả năng mang lại cho mình đứa con thì đàn ông cũng sẽ tìm kiếm người phụ nữ có khả năng sinh con cho anh ta.

Một bộ ngực đầy đặn chứng tỏ chủ nhân của nó có lượng hormone estrogen cao, ngầm báo khả năng sinh nở của nàng cao hơn. Do đó, những cô gái có bộ ngực to sẽ được các chàng trai để ý đến nhiều hơn.

Khám phá sở thích nhìn và sờ núi đôi của đàn ông

Vì “núi đôi” hấp dẫn trong “chuyện ấy”

Núi đôi là bộ phận nhạy cảm thứ hai sau vùng kín của phụ nữ, nhận sự hưng phấn trong quá trình “yêu” cũng rất lớn. Nếu độ nhạy cảm của vùng cấm địa là 100 thì ở đầu nhũ hoa là 80-85. Do đó, cánh mày râu luôn đề cao vòng một của phụ nữ. Một bầu ngực săn chắc, tròn trịa sẽ vô cùng hấp dẫn các chàng và sự kích thích của các nàng nhận được cũng lớn hơn và chúng sẽ giúp cho “cuộc yêu” hân hoan và hưng phấn hơn rất nhiều.

Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.