Học sinh kiểm tra, giáo viên làm giám thị thì mắc mớ gì mà phải đánh học trò?

Thực sự chúng tôi cũng không thể lý giải được vì sao cô Nguyễn Thị Thu Trang lại có những hành động phi giáo dục đến vậy?

Mấy ngày nay, chúng tôi đã xem đi, xem lại nhiều lần clip cô giáo Nguyễn Thị Thu Trang, giáo viên chủ nhiệm lớp 2A8, Trường Tiểu học Quán Toan, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng đánh các em học sinh lớp 2A7 trong giờ kiểm tra học kỳ 2.

Thực sự chúng tôi cũng không thể lý giải được vì sao cô Trang lại có những hành động phi giáo dục đến vậy? Chỉ trong một tiết kiểm tra Tiếng Việt mà giáo viên đã có hơn 20 lần đánh nhiều học trò trong lớp, có em bị đánh đến 5-6 lần.

Đa phần các lần đánh học trò thì cô giáo này đều tát vào mặt và tát liên tục nhiều cái.

Học sinh kiểm tra, giáo viên làm giám thị thì mắc mớ gì mà phải đánh học trò? - Hình 1

Những giọt nước mắt và sự hối hận của cô giáo Nguyễn Thị Thu Trang (Ảnh: vov.vn)

Có người cho rằng giáo viên này đánh học trò vì áp lực thành tích nhưng chúng tôi không cho là vậy. Bởi, cô Thu Trang chủ nhiệm lớp 2A8 mà cô gác kiểm tra ở lớp 2A7 thì yếu tố bệnh thành tích ở đây đã không còn.

Nếu có thì cũng rất mờ nhạt bởi những học sinh này không phải là lớp cô Thu Trang chủ nhiệm. Điểm cao, điểm thấp thì cũng chẳng liên quan gì đến thành tích của cô giáo này.

Đã là giám thị thì làm tròn vai trò, nhiệm vụ của người giám thị, hà cớ gì mà giáo viên cứ phải đi xuống từng bàn mà lật xem học sinh làm bài làm gì.

Nếu hướng dẫn điền thông tin thì cũng chỉ vài phút đầu là xong, sau đó giám thị ngồi giám sát học sinh làm bài, hết giờ thì thu bài chứ việc gì cứ chạy lên, chạy xuống đánh học trò bôm bốp như thế?

Các em không làm được bài thì bị điểm kém, mắc mớ gì mà phải đánh học trò. Thời gian 1 tiết kiểm tra ở cấp tiểu học có bao nhiêu đâu mà cô giáo làm cho học sinh không tập trung vào làm bài được.

Mỗi lần cô đánh, cô chửi thì ắt dẫn đến việc ảnh hưởng cho các em khác trong phòng. Hơn nữa, có những học sinh bị cô đánh nhiều lần trong giờ kiểm tra thì còn đâu tâm trí để tập trung làm bài nữa.

Đặc biệt là khi xem clip này, chúng tôi đã thấy có 2 lần cô giáo đánh xong là học trò khóc. Những tiếng khóc của bạn trong lớp chắc cũng sẽ ảnh hưởng nhiều tới việc làm bài kiểm tra của học trò.

Bởi, cứ thấy cô hỏi là tát, hỏi là cầm cây đánh học trò.Cứ nhìn hành động đánh học trò của giáo viên trong clip, chúng ta có thể hình dung ra việc làm này có thể được giáo viên áp dụng thường xuyên.

Không chỉ đánh các em mà cô giáo còn có rất nhiều từ ngữ xưng hô không phù hợp với học trò tiểu học như: con này, thằng này, mày, tao…rất phản cảm.

Điều đánh buồn nhất là trong clip này có tới 2 giáo viên cùng đánh học trò. Tại sao nhà trường tổ chức kiểm tra học kỳ mà nhìn vào lớp cứ như là cái chợ vậy. Người này vào, người kia vào và cùng nhau đánh học trò trong lớp?

Việc đánh học trò của các giáo viên ở đây hình như họ không biết sợ là gì. Bởi, phòng học được kết nối camera nhưng hai cô giáo cứ thẳng tay tát bôm bốp các em nhỏ. Nếu sợ thì họ đã không dám đánh và không đánh nhiều học sinh trong lớp trong một tiết kiểm tra đến vậy.

Các em còn nhỏ lắm, lớp 2 nghĩa là mới 8 tuổi đầu thôi nên làm sao dám lên tiếng thanh minh, làm sao dám phản kháng lại cô giáo đang đánh mình.

Nếu bị chửi cũng chỉ biết ngồi im mà chịu đựng, nếu bị đánh thì cũng chỉ biết phụng phịu, chảy nước mắt hoặc đau lắm thì khóc thé lên rồi lạ phải tức thì im bặt. Bởi, lời nói của cô đối với học trò tiểu học quan trọng lắm.

Cô Trang là giáo viên giỏi nhiều năm…

Chúng ta đã quá quen thuộc với mỗi lần giáo viên vi phạm lại nghe những lời thanh minh là cô ấy, thầy ấy có chuyên môn vững vàng và từ trước đến nay chưa có điều tiếng gì cả và là giáo viên dạy giỏi cấp quận, huyện nhiều năm…

Và, khi clip cô Thu Trang được mọi người biết đến, các cơ quan chức năng vào cuộc thì bà Nguyễn Thị Họa- Hiệu trưởng trường Tiểu học Quán Toan đã chia sẻ rằng cô Trang là giáo viên chủ nhiệm lớp 2A8 được phân công quản lý, giám sát buổi thi của lớp 2A7 ngày 8/5.

Tất nhiên, những thành tích đó không ai phủ nhận nhưng ở thời điểm hiện tại giáo viên có những hành động không phù hợp với nhiều học trò thì danh hiệu giáo viên giỏi cấp quận nhiều năm cũng là một dấu hỏi lớn.Cô Trang về trường công tác từ 2009 và vào biên chế năm 2014. Cô Trang từng được công nhận giáo viên giỏi của quận nhiều năm liền.

Giáo viên giỏi có ai đánh học trò như thế hay không? Khi đi thi giáo viên giỏi toàn thấy những thầy cô không chỉ giỏi chuyên môn mà ngôn phong trong ứng xử cũng ngọt ngào lắm cơ mà? Tại sao cô Trang lại có những hành động và ngôn phong kì lạ như trong clip?

Những giọt nước mắt muộn màng

Có những giáo viên khi vi phạm khóc trước các cơ quan chức năng và các phóng viên khiến dư luận động lòng thương cảm và rất muốn được chia sẻ, bênh vực.

Nhưng, đối với cô Thu Trang thì lại hoàn toàn khác bởi khi xem xong clip cô đánh học trò đã khiến cho nhiều người bất bình.

Chúng tôi không bàn luận về mức kỷ luật của thành phố Hải Phòng dành cho cô Thu Trang.

Chúng tôi chỉ muốn nhắn gửi với cô Trang rằng hành động của cô rất phản cảm trong môi trường giáo dục hiện nay. Bởi, học sinh tiểu học luôn cần những thầy cô thực sự gương mẫu, yêu thương học trò mới uốn nắn các em trưởng thành được.

Dù biết cô Thu Trang cũng như những thầy cô dạy tiểu học luôn vất vất hơn rất nhiều những thầy cô dạy ở các cấp học khác. Chính vì thế, các thầy cô tiểu học luôn cần vị tha và kiên trì giáo dục học trò một cách nhân văn nhất để làm đẹp thêm cho hình ảnh người thầy.

Nếu các thầy cô dạy tốt thì tương lai các em sẽ trở thành người người tốt cao hơn bởi ở lứa tuổi này, các em đang hình thành những thói quen của con người sau này.

NGUYỄN CAO

Theo giaoduc.net

Tin mới nhất

Điều kỳ diệu rơi nước mắt của cô bé mắc chứng xơ cứng teo cơ

Điều kỳ diệu rơi nước mắt của cô bé mắc chứng xơ cứng teo cơ

07:14:41 18/05/2019

Suốt 15 năm, bà nội chăm sóc, giúp cháu gái vượt qua chứng bệnh hiểm nghèo xơ cứng teo cơ. Câu chuyện cảm động về hai bà cháu ở Trung Quốc làm không ít người rơi nước mắt.

Đà Nẵng bỏ thi ngoại ngữ liệu có hợp lý?

Đà Nẵng bỏ thi ngoại ngữ liệu có hợp lý?

07:12:12 18/05/2019

Nhiều phụ huynh và học sinh đang trong tâm lý như ngồi trên đống lửa, trong khi lãnh đạo TP Đà Nẵng cho rằng bỏ môn thi ngoại ngữ là phương án tối ưu.

Thanh Hóa: Nghỉ hè đúng quy định, nghiêm cấm dạy trước chương trình

Thanh Hóa: Nghỉ hè đúng quy định, nghiêm cấm dạy trước chương trình

19:48:07 17/05/2019

Sở GD&ĐT Thanh Hóa đã có hướng dẫn thực hiện nghỉ hè năm 2019 đối với học sinh tiểu học. Trong đó, yêu cầu xử lí nghiêm việc tựu trường không đúng thời gian quy định, tổ chức dạy học trước chương trình, dạy thêm, học thêm trái quy định….

Cà Mau: Trưởng phòng Giáo dục chưa… tốt nghiệp THPT

Cà Mau: Trưởng phòng Giáo dục chưa… tốt nghiệp THPT

19:47:01 17/05/2019

Ngày 17/5, theo nguồn tin của PV Dân trí, Chi bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Tân (tỉnh Cà Mau) đã có quyết định kỷ luật đối với Trưởng phòng này.

Đừng đố kỵ, hãy ghi nhớ 3 điều nếu muốn thành công như chàng trai này

Đừng đố kỵ, hãy ghi nhớ 3 điều nếu muốn thành công như chàng trai này

19:24:37 17/05/2019

Chúng ta thường ngưỡng mộ và đố kỵ trước thành công của người khác, nhưng bạn có biết để thu về quả ngọt ấy, họ đã phải cố gắng như thế nào không?

TƯ Hội Khuyến học biểu dương 50 tấm gương nông dân tự học thành tài

TƯ Hội Khuyến học biểu dương 50 tấm gương nông dân tự học thành tài

19:16:06 17/05/2019

Sáng nay 17/5, TƯ Hội Khuyến học Việt Nam đã tặng thưởng cho 50 tấm gương người lớn học tập tiêu biểu trong phong trào xây dựng xã hội học tập, tự học thành tài huyện Mê Linh (Hà Nội).

Trường không được nghiệm thu: Thẩm định thiết kế theo kiểu “bàn giấy”?

Trường không được nghiệm thu: Thẩm định thiết kế theo kiểu “bàn giấy”?

18:46:02 17/05/2019

Đó là vùng ngập lụt nên thiết kế phần taluy như thế có thể gây sạt lở, ảnh hưởng đến khối nhà chính. Thiết kế cũng chưa đúng, rồi đơn vị thẩm định nhiều lúc chỉ ngồi trên bàn giấy thẩm định chứ không xuống đó xem như thế nào, Phó Chủ tị…

Giáo viên lên tiếng: Tôi phản đối phạt quỳ, nhưng…

Giáo viên lên tiếng: Tôi phản đối phạt quỳ, nhưng…

18:33:55 17/05/2019

Tranh cãi “muốn để học sinh quỳ hay học sinh hư” trên báo Dân trí một lần nữa khơi lên chủ đề chưa có hồi kết lâu nay: Có nên duy trì hình thức phạt roi, phạt quỳ trong giáo dục? Bức ảnh cùng câu chuyện học sinh Trường THCS Thường Tín (…

Ngày hội việc làm dành cho sinh viên Đại học FPT quy tụ các “ông lớn” tuyển dụng với hàng trăm công việc hấp dẫn

Ngày hội việc làm dành cho sinh viên Đại học FPT quy tụ các “ông lớn” tuyển dụng với hàng trăm công việc hấp dẫn

18:29:59 17/05/2019

Ngày hội việc làm với chủ đề “International day – Fly high jobs” quy tụ hàng trăm công việc hấp dẫn đang chờ đón sinh viên Đại học FPT ứng tuyển. Sự kiện được tổ chức vào ngày 22/5/2019 với sự góp mặt của 40 doanh nghiệp.

Trường ĐH Tôn Đức Thắng đặt mục tiêu TOP 150 châu Á vào năm 2024

Trường ĐH Tôn Đức Thắng đặt mục tiêu TOP 150 châu Á vào năm 2024

17:00:31 17/05/2019

Ngày 17/5, Trường ĐH Tôn Đức Thắng (TDTU) tổ chức hội nghị sơ kết thực hiện 2 kế hoạch 5 năm (2008-2013 và 2013-2018). Trong mục tiêu của kế hoạch 5 năm lần thứ 3 (2019-20240), GS Lê Vinh Danh – Hiệu trưởng nhà trường đề ra TDTU sẽ trở …

Tranh cãi vụ cô giáo bắt học sinh quỳ: Cần có những quy tắc ứng xử riêng?

Tranh cãi vụ cô giáo bắt học sinh quỳ: Cần có những quy tắc ứng xử riêng?

16:58:13 17/05/2019

Trong nhà trường nên xây dựng những quy định, quy tắc ứng xử riêng của trường mình. Ở đó quy định rõ việc ứng xử giữa thầy với thầy, giữa giáo viên với học sinh; giáo viên với cha mẹ học sinh và học sinh với học sinh…

Nhiều học sinh Đà Nẵng yếu môn tiếng Anh đỗ chứng chỉ quốc tế: Ôn thi cùng một địa chỉ

Nhiều học sinh Đà Nẵng yếu môn tiếng Anh đỗ chứng chỉ quốc tế: Ôn thi cùng một địa chỉ

16:56:42 17/05/2019

Một số học sinh lớp 9 có điểm tổng kết môn tiếng Anh ở trường dưới 5 vẫn thi đỗ chứng chỉ tiếng Anh quốc tế cho biết đã ôn thi tại nhà ông M. ở quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Trần tình của cô chủ nhiệm đánh học sinh ở Trường tiểu học Quán Toan

Trần tình của cô chủ nhiệm đánh học sinh ở Trường tiểu học Quán Toan

16:55:58 17/05/2019

“Hành vi chúng tôi đánh các con là sai, nhưng đó là hành động bột phát vì lo cho kết quả học tập của các cháu. Việc cô Trang đánh học sinh, tôi đứng ngoài có nhắc nhở nhưng sự việc xảy ra quá nhanh tôi không thể căn ngăn”, cô Phạm Thị V…

Quỹ Hỗ trợ Giáo dục Lê Mộng Đào nhận Bằng khen từ UBND TP.HCM

Quỹ Hỗ trợ Giáo dục Lê Mộng Đào nhận Bằng khen từ UBND TP.HCM

16:54:06 17/05/2019

Tại Nhà hát Hòa Bình, Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình hôm qua đã tổ chức “Đêm Tưởng niệm 100 năm ngày sinh Nhà giáo – Cố Chủ tịch Danh dự Lê Mộng Đào (05/05/1919 – 05/05/2019).

27 học sinh Hà Nội đoạt giải cuộc thi Viết thư quốc tế UPU

27 học sinh Hà Nội đoạt giải cuộc thi Viết thư quốc tế UPU

16:50:51 17/05/2019

Cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 48 năm 2019 có chủ đề Hãy viết một bức thư về người hùng của em.

Phòng trọ của sinh viên khắp thế giới: Nơi xịn sò như khách sạn 5 sao, nơi tối tăm chật chội hơn cả nhà ổ chuột tại Việt Nam

Phòng trọ của sinh viên khắp thế giới: Nơi xịn sò như khách sạn 5 sao, nơi tối tăm chật chội hơn cả nhà ổ chuột tại Việt Nam

15:48:42 17/05/2019

Tuy nhà trọ là nơi gắn liền với cuộc sống sinh viên 4 năm học đại học, thế nhưng do điều kiện kinh tế eo hẹp nên không phải ai cũng được ở những nơi sạch sẽ, khang trang, bắt mắt.

Trường cấp 3 nứt toác, học sinh và thầy cô lo ngay ngáy giữa Thủ đô

Trường cấp 3 nứt toác, học sinh và thầy cô lo ngay ngáy giữa Thủ đô

15:48:02 17/05/2019

Ngôi trường có tuổi đời hàng chục năm với 2 dãy nhà và trên 20 phòng học đang có hiện tượng xuống cấp nghiêm trọng khiến học sinh, thầy cô luôn trong tình trạng lo lắng.

Doanh nghiệp đến tận trường đại học 'săn' sinh viên giỏi

Doanh nghiệp đến tận trường đại học ‘săn’ sinh viên giỏi

15:45:07 17/05/2019

Sáng 17-5, 90 doanh nghiệp với hàng ngàn cơ hội việc làm đã thu hút hơn 7.000 lượt sinh viên tham gia Ngày hội việc làm – Job Fair năm 2019 tại Trường ĐH Quốc tế (ĐH Quốc gia TP.HCM).

World Vision hỗ trợ xây dựng môi trường giáo dục an toàn tại 14 tỉnh thành của Việt Nam

World Vision hỗ trợ xây dựng môi trường giáo dục an toàn tại 14 tỉnh thành của Việt Nam

15:43:04 17/05/2019

Bộ Giáo dục & Đào tạo (GD&ĐT) và World Vision sẽ hợp tác triển khai một số các nội dung, chương trình, hoạt động tại 14 tỉnh, thành phố của Việt Nam nhằm xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, đẩy lùi bạo lực thân thể trẻ em.

'Số người học đại học của Việt Nam còn rất thấp'

‘Số người học đại học của Việt Nam còn rất thấp’

15:39:46 17/05/2019

Số người học đại học của nước ta chiếm khoảng 28% dân số. Trong khi đó, ở các nước như Thái Lan, Malaysia, con số này lớn hơn rất nhiều, từ 43% đến 48%.

Ký kết thực hiện sáng kiến chấm dứt bạo lực thân thể trẻ em

Ký kết thực hiện sáng kiến chấm dứt bạo lực thân thể trẻ em

15:37:55 17/05/2019

Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tổ chức Tầm nhìn Thế giới tại Việt Nam (World Vision) đã ký kết thỏa thuận hợp tác về thực hiện sáng kiến “Chấm dứt bạo lực thân thể trẻ em trong gia đình và trường học.”

Chính sách bảo vệ học sinh tại Hội đồng Anh

Chính sách bảo vệ học sinh tại Hội đồng Anh

13:20:29 17/05/2019

Các em được bảo vệ danh tính (quyền giữ kín thông tin, hình ảnh trước khi gia đình cho phép), sức khỏe (tránh bạo lực về thân thể, tinh thần)…

Blockchain và trí tuệ nhân tạo AI làm thay đổi giáo dục trực tuyến

Blockchain và trí tuệ nhân tạo AI làm thay đổi giáo dục trực tuyến

13:18:36 17/05/2019

Blockchain khiến dữ liệu trở nên công khai, minh bạch với người học, AI giúp cải thiện khả năng tương tác và giảng dạy với từng cá nhân.

Thủ đô Mexico đóng cửa trường học vì ô nhiễm không khí

Thủ đô Mexico đóng cửa trường học vì ô nhiễm không khí

13:00:16 17/05/2019

Toàn bộ trường công lập và tư thục ở đô thị phải ngừng mọi hoạt động, trẻ em được khuyến cáo nên ở trong nhà.

Giáo dục giới tính ERA trang bị kỹ năng chống xâm hại cho trẻ

Giáo dục giới tính ERA trang bị kỹ năng chống xâm hại cho trẻ

10:27:44 17/05/2019

Ngày 15-5, Viện Nghiên cứu Khoa học Giáo dục (IRES) tổ chức Hội nghị tổng kết báo cáo chương trình Giáo dục giới tính ERA dành cho trẻ 3 – 5 tuổi.

Hà Nội đã chỉnh sửa bộ đề ôn tập Lịch sử trực tuyến

Hà Nội đã chỉnh sửa bộ đề ôn tập Lịch sử trực tuyến

10:24:31 17/05/2019

Ngay khi giáo viên, học sinh và truyền thông phản ánh về một số câu hỏi, trả lời trong 24 bộ đề ôn tập môn Lịch sử lớp 9 vẫn còn “sạn”, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội rà soát và chỉnh sửa. Đến nay, Sở khẳng định các em học sinh hoàn toàn…

Điện Biên: Bàn giao và đưa vào sử dụng trường Mầm Non xã Mường Đun ​

Điện Biên: Bàn giao và đưa vào sử dụng trường Mầm Non xã Mường Đun ​

10:22:00 17/05/2019

Hôm nay (17/5), tại huyện Tủa Chùa (Điện Biên), Hệ thống Giáo dục Vinschool đã khánh thành, bàn giao công trình Trường Mầm non Mường Đun cho Phòng GD&ĐT huyện Tủa Chùa.

Giáo viên cần thận trọng khi áp dụng hình phạt đối với học sinh

Giáo viên cần thận trọng khi áp dụng hình phạt đối với học sinh

09:16:17 17/05/2019

Để dạy dỗ học sinh ngoan ngoãn, học giỏi không chỉ là trách nhiệm của riêng giáo viên mà còn là của nhà trường, gia đình và xã hội. Khi học sinh học kém, thiếu ý thức tổ chức kỷ luật thì trách nhiệm này chủ yếu là của giáo viên, phụ huy…

Giáo dục không bằng bạo lực, nhưng không thể thiếu hình phạt

Giáo dục không bằng bạo lực, nhưng không thể thiếu hình phạt

09:14:05 17/05/2019

Gần đây, rất nhiều hình phạt của giáo viên khi được đưa ra thì bị đánh giá là “sự bất lực” của giáo dục.

“Nhiều gia đình có con bất trị vì hay bênh vực con trước mặt cô giáo”

“Nhiều gia đình có con bất trị vì hay bênh vực con trước mặt cô giáo”

09:12:12 17/05/2019

TS Vũ Thu Hương không đồng ý với cách phạt quỳ của cô giáo, nhưng việc phụ huynh phản ứng có thể khiến học sinh nghĩ rằng các em không bao giờ sai.

Phía sau lùm xùm bỏ môn thi ngoại ngữ ở Đà Nẵng

Phía sau lùm xùm bỏ môn thi ngoại ngữ ở Đà Nẵng

09:10:02 17/05/2019

Nhiều học sinh và phụ huynh bức xúc trước sự điều chỉnh muộn này của Sở GD&ĐT TP Đà Nẵng. Những khuất tất xung quanh việc tổ chức thi chứng chỉ ngoại ngữ cũng dần hé lộ.

Cho con đi học cũng lắm âu lo: Các ông bố bà mẹ nổi tiếng nghĩ gì nếu con mình bị phạt quỳ, phạt đánh ở lớp?

Cho con đi học cũng lắm âu lo: Các ông bố bà mẹ nổi tiếng nghĩ gì nếu con mình bị phạt quỳ, phạt đánh ở lớp?

08:36:13 17/05/2019

Cho dù là những hot mom hot dad đình đám MXH, thì trong cuộc sống thường nhật họ cũng làm cha mẹ như bao bậc phụ huynh khác. Không ai đồng tình cho việc lấy cớ phạt để xả cơn tức giận lên con cái của mình.

3 điểm nổi bật tại chương trình tiếng Anh hè của Apollo English

3 điểm nổi bật tại chương trình tiếng Anh hè của Apollo English

20:08:44 16/05/2019

Học viên được trải nghiệm tiếng Anh cùng các chuyên gia nước ngoài, củng cố kỹ năng mềm và tham gia nhiều hoạt động dã ngoại thú vị.

Tập đoàn giáo dục quốc tế Nam Việt tuyển 850 học sinh vào lớp 10

Tập đoàn giáo dục quốc tế Nam Việt tuyển 850 học sinh vào lớp 10

20:06:49 16/05/2019

Hệ thống trường của tập đoàn gồm 6 cơ sở và thêm 70 phòng học mới đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo nhu cầu học tập và mùa tuyển sinh mới.

5 bước để chuyển đổi nghề nghiệp sang lĩnh vực công nghệ

5 bước để chuyển đổi nghề nghiệp sang lĩnh vực công nghệ

20:02:40 16/05/2019

Nếu bạn coi lập trình là một sự chuyển đổi nghề nghiệp quan trọng và nghiêm túc, hãy xem xét đầu tư vào một khóa học toàn diện.

Viện AI Academy Vietnam đào tạo AI gắn liền với doanh nghiệp

Viện AI Academy Vietnam đào tạo AI gắn liền với doanh nghiệp

19:48:16 16/05/2019

Các chương trình đào tạo của Viện nhắm tới việc nâng cao nhận thức và tư duy hệ thống về ứng dụng AI cho doanh nghiệp.

Triết lý 'Giáo dục thay đổi cuộc đời' của CEO ILA

Triết lý ‘Giáo dục thay đổi cuộc đời’ của CEO ILA

19:46:03 16/05/2019

Không chỉ dạy tiếng Anh, trung tâm còn tập trung giúp trẻ phát triển tính cách, kỹ năng mềm để sẵn sàng thích nghi với những thay đổi của thế giới.

Thêm trường chất lượng cao ở Hà Nội tổ chức thi tuyển vào lớp 6

Thêm trường chất lượng cao ở Hà Nội tổ chức thi tuyển vào lớp 6

19:33:50 16/05/2019

Sau Hà Nội – Amsterdam, trường THCS Thanh Xuân cũng sử dụng phương thức kết hợp xét tuyển với kiểm tra đánh giá năng lực để tuyển sinh.

Từ cậu học sinh nhút nhát trở thành Đại sứ Tin học văn phòng thế giới 2019

Từ cậu học sinh nhút nhát trở thành Đại sứ Tin học văn phòng thế giới 2019

19:32:17 16/05/2019

Vượt qua nhiều đối thủ nặng ký đến từ các trường đại học, cao đẳng danh giá, Lê Khang Hiếu (Học sinh lớp 12A1, Trường PT Đoàn Thị Điểm Greenfield) đã xuất sắc giành điểm số cao nhất môn thi Microsoft Powerpoint 2013 và là 1 trong 3 nhà …

Phát ngôn ấn tượng của các Giáo sư hàng đầu thế giới về VinUni

Phát ngôn ấn tượng của các Giáo sư hàng đầu thế giới về VinUni

19:12:28 16/05/2019

VinUni – Dự án trường ĐH “hot” của Tập đoàn Vingroup vừa tổ chức Buổi trò chuyện “Think & Action” Talk với chủ đề “Talents made in Viet Nam?” với sự tham dự của những giáo sư hàng đầu thế giới đến từ Top 20 Đại học tốt nhất toàn cầu: Co…

Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.