Dấu hiệu vi phạm pháp luật

https://youtu.be/fnRW9hqMjFc

Chuyên đề ôn thi môn GDCD thuộc chương trình Bí quyết ôn thi tốt nghiệp THPT đạt điểm cao năm 2023 được phát trên các nền tảng: website thanhnien.vn, fanpage Facebook và kênh YouTube của Báo Thanh Niên.

Trong chuyên đề ôn thi số 5, giáo viên Võ Hậu, Trường THPT Marie Curie (Q.3, TP.HCM), hướng dẫn học sinh ôn tập một số vấn đề cơ bản của pháp luật và việc thực hiện pháp luật.

Theo đó, giáo viên ôn lại kiến thức cơ bản của các hình thức thực hiện pháp luật, dấu hiệu của một hành vi vi phạm pháp luật, các loại vi phạm pháp luật và trách nhiệm pháp lý.

Bí quyết ôn thi tốt nghiệp THPT đạt điểm cao: Dấu hiệu vi phạm pháp luật - Ảnh 2.

Nội dung chuyên đề bí quyết ôn thi tốt nghiệp THPT đạt điểm cao môn GDCD

Trước đó trong buổi phát sóng ngày 20.5, giáo viên Võ Hậu, ôn lại các kiến thức trọng tâm như kiến thức cơ bản khái niệm, đặc trưng, bản chất, vai trò của pháp luật và mối quan hệ giữa pháp luật với đạo đức.

Từ nay đến ngày 11.6, vào các khung giờ cố định (16 giờ 30, 18 giờ 30 và 20 giờ 30) từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần, Báo Thanh Niên lần lượt phát sóng 88 chuyên đề ôn thi tốt nghiệp THPT.

Các chuyên đề ôn tập kiến thức được các giáo viên giàu kinh nghiệm của Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong (Q.5), chuyên Trần Đại Nghĩa (Q.1), THPT Bùi Thị Xuân (Q.1), THPT Lê Quý Đôn (Q.3), THPT Nguyễn Hiền (Q.11)… thực hiện. Qua mỗi chuyên đề ôn thi trực tuyến, giáo viên sẽ giúp học sinh tiết kiệm thời gian, tận dụng lợi thế của công nghệ để hứng thú với việc học, tích lũy kiến thức cho kỳ thi quan trọng sắp đến.

Học sinh có thể truy cập vào các nền tảng của Báo Thanh Niên để xem trực tiếp chương trình vào đúng khung giờ của lịch phát sóng hoặc xem lại tất cả chuyên đề đã phát.

Bí quyết ôn thi tốt nghiệp THPT đạt điểm cao: Dấu hiệu vi phạm pháp luật - Ảnh 1.

Chương trình có sự đồng hành, tài trợ của các đơn vị như: Tập đoàn Thiên Long, Trường ĐH Quốc tế Sài Gòn (SIU), hệ thống Trường Quốc tế Á Châu.

Bí quyết ôn thi tốt nghiệp THPT đạt điểm cao: Dấu hiệu vi phạm pháp luật - Ảnh 2.

Chương trình Bí quyết ôn thi tốt nghiệp THPT đạt điểm cao năm 2023 sẽ được phát sóng lần lượt 88 clip dưới dạng các chuyên đề ôn tập theo định hướng kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Trong 88 chuyên đề ôn tập, mỗi giáo viên phụ trách bộ môn sẽ đưa ra những câu hỏi theo định dạng của đề thi tốt nghiệp THPT. Điều này giúp học sinh kiểm tra lại kiến thức, đồng thời làm quen với cách làm bài, rèn kỹ năng tìm đáp án trắc nghiệm một cách nhanh chóng, chính xác nhất.

Source link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.