Đại Việt trao ô tô hơn nửa tỷ cho khách ở Thanh Hóa

Sáng nay, 1/6, tại văn phòng công ty Cổ phần cơ điện lạnh Đại Việt (6 Trường Chinh, Q. Tân Bình, TP.HCM), Ban tổ chức chương trình khuyến mãi “Bão quà – cuốn bay nắng nóng” đã trao giải thưởng xe hơi 7 chỗ Mitsubishi cho người trúng giải tuần đầu tiên.

Đó là anh Lê Tuấn Anh (Thanh Hóa) mua 1 máy lọc nước trúng 1 điện thoại Vsmart Bee và 1 xe hơi 7 chỗ Mitsubishi Xpander 2020 trị giá 550 triệu đồng. Đại lí Lân Minh – nơi có khách hàng trúng giải đặc biệt – cũng được nhận 1 xe Vespa Prmiavera S 2020 trị giá 76,5 triệu đồng.

Chia sẻ cảm xúc tại buổi lễ, anh Lê Tuấn Anh cho biết: “Cảm giác lâng lâng đến giờ vẫn còn. Cảm ơn BTC và mọi người đã ủng hộ cho tôi. Tôi rất trân trọng giải thưởng quý giá này”.

Chương trình “Bão Quà – Cuốn bay nắng nóng” do công ty Cổ phần cơ điện lạnh Đại Việt phối hợp cùng Yeah1Network tổ chức thực hiện trong thời gian 3 tháng trên phạm vi toàn quốc. Từ ngày 15/5 – 15/8/2020, khách hàng mua bất kì sản phẩm gia dụng nào thuộc hệ thống công ty Đại Việt đều được tham gia dự thưởng với hơn 120.000 giải trúng trực tiếp và 12 giải quay số trực tuyến hàng tuần.

Được biết, cho đến thời điểm này, chương trình đã trao tổng cộng 2.527 với có 1.417 bình giữ nhiệt nóng lạnh, 603 máy sấy tóc, 241 điện thoại, 266 máy làm mát Nakami models NKA – 00800A cho khách hàng; tiếp cận gần 3 triệu lượt khách tương tác online và gần 1 triệu lượt truy cập trang. Hiện sức nóng chương trình ngày một tăng khi còn hơn 100 ngàn giải thưởng và 11 chiếc xe hơi vẫn chưa có người trúng thưởng.

Đại Việt được biết đến như một trong những công ty lớn chuyên sản xuất các mặt hàng gia dụng điện tử như máy làm mát, máy lọc nước, thiết bị nhà bếp. Hai thương hiệu Daikiosan và Makano được người tiêu dùng cả nước ưa chuộng vì chất lượng sản phẩm tốt và độ bền cao. Tháng 5/2020 công ty cũng vừa tung ra thị trường dòng sản phẩm phong thủy độc đáo tại Việt Nam.

Xem thêm thông tin chi tiết chương trình tại: www.tapdoandaiviet.com.vn.

 

Ánh Dương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: