[ Chuyên gia tư vấn] Triệt lông nách có đau không?

Triệt lông nách có đau hay không phụ thuộc rất nhiều vào phương pháp mà bạn đang áp dụng. Một số cách tẩy lông thường sử dụng các công cụ gây tổn thương da như dao cạo, băng dính…. nhằm nhổ nhổ sạch lông. Tuy nhiên, nó không thể nhổ tận gốc chân lông, cắt đứt nguồn dinh dưỡng nuôi lông. Chính vì vậy, phương pháp triệt lông này được đánh giá không cao về tính hiệu quả, lại mang cảm giác đau rát, khó chịu cho người thực hiện

+ Khả năng gây thương tổn cho làn da của phương pháp

Một số phương pháp triệt lông nách như waxing, tẩy lông bằng dao cạo… có thể gây ra tình trạng tổn thương da, chảy máu. Điều này gây cảm giác đau rát cho người thực hiện.

+ Phương pháp có gây cảm giác bỏng rát cho khách hàng?

Bỏng rát cho da là 1 trong những tình trạng thường gặp phải khi áp dụng phương pháp triệt lông sử dụng sóng. Dải năng lượng bước sóng có tần suất đặc biệt sẽ cắt đứt nguồn dinh dưỡng nuôi lông, khi chiếu vào da sẽ có cảm giác đau rát nhẹ.

Dịch vụ triệt lông có đau hay không phụ thuộc vào các phương pháp mà bạn lựa chọn. Hiện nay, phương pháp triệt lông không đau được giới chuyên gia đánh giá cao là triệt lông bằng công nghệ Diode Laser M3.

+ Thế hệ máy triệt lông tự động điều chỉnh năng lượng kết hợp với làm lạnh tự động

Diode Laser M3 với hệ thống sóng có năng lượng đặc biệt, tự động điều chỉnh năng lượng, kết hợp với quá trình làm lạnh tự động, không gây cảm giác đau rát, khó chịu cho khách hàng, rút ngắn tối đa liệu trình điều trị.

+ Quy trình nhẹ nhàng, không gây tổn thương cho da

Quá trình triệt lông được các chuyên viên tiến hành nhẹ nhàng, không gây đau rát, tổn thương da cho khách hàng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm, thoải mái khi thực hiện dịch vụ.

 

Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *