BIDV ký kết hợp tác với Đại học Quốc gia Hà Nội

BIDV sẽ tặng học bổng cho sinh viên, phát triển cơ sở vật chất, tài trợ một số dự án khoa học nghiên cứu của nhà trường giai đoạn 2021-2025.

Lễ ký kết hợp tác giữa Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Đại học Quốc Gia Hà Nội diễn ra tại trụ sở chính của BIDV. Tham gia sự kiện có ông Phan Đức Tú – Chủ tịch Hội đồng quản trị BIDV; Phó giáo sư, tiến sĩ Nguyễn Kim Sơn – Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội cùng ban lãnh đạo đại diện hai bên.

Lễ ký kết hợp tác giữa BIDV và Đại học Quốc gia Hà Nội diễn ra tại trụ sở của BIDV ngày 5/4.

Lễ ký kết hợp tác giữa BIDV và Đại học Quốc gia Hà Nội diễn ra tại trụ sở của BIDV ngày 5/4. Ảnh: BIDV.

Tại buổi lễ, hai bên cùng thỏa thuận về năm lĩnh vực quan tâm triển khai là: đào tạo và phát triển nguồn nhân lực; nghiên cứu khoa học và triển khai tri thức; cung ứng các sản phẩm dịch vụ ngân hàng hiện đại, tiện ích; tài trợ các dự án đầu tư và an sinh xã hội.

Cụ thể, trong giai đoạn 2021-2025, BIDV sẽ thực hiện chương trình tài trợ học bổng cho sinh viên, phát triển cơ sở vật chất và tài trợ các dự án khoa học công nghệ cũng như các nghiên cứu ứng dụng cao cho hoạt động ngân hàng của Đại học Quốc gia Hà Nội. Trong khi đó, nhà trường sẽ tạo điều kiện để BIDV triển khai hợp tác, tiếp cận, giới thiệu các sản phẩm dịch vụ của BIDV tới các đơn vị trực thuộc, cán bộ nhân viên và sinh viên.

Hai bên nhấn mạnh tiếp tục duy trì và phát triển các mảng hợp tác trong tuyển dụng cán bộ, nghiên cứu và đào tạo. Theo đó, Đại học Quốc gia Hà Nội sẽ triển khai đào tạo, bồi dưỡng cho đội ngũ cán bộ của BIDV, đồng thời cung cấp nguồn nhân lực cho ngân hàng. BIDV sẽ cung cấp các cơ sở thực tập, thực hành cho sinh viên của trường, hợp tác để triển khai các chương trình đào tạo cho nhà băng này.

Trước đó, trong giai đoạn 2013-2020, BIDV và Đại học Quốc gia Hà Nội đã ký kết thỏa thuận hợp tác trên nhiều lĩnh vực. Đại diện nhà trường cho biết, BIDV là ngân hàng có nội dung hợp tác toàn diện, có mức độ và phạm vi cung cấp dịch vụ lớn nhất cho Đại học Quốc gia Hà Nội và các đơn vị thành viên.

“Xác định Đại học Quốc gia Hà Nội đối tác chiến lược quan trọng, BIDV lựa chọn sản phẩm dịch vụ có chất lượng ưu việt, nâng tầm cấp quản lý và phục vụ trong quan hệ với trường”, đại diện BIDV chia sẻ tại lễ ký kết.

Cũng tại sự kiện, hai bên thống nhất tiếp tục tăng cường hợp tác chặt chẽ, hiệu quả và thiết thực trên các lĩnh vực, hướng tới phục vụ cho sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội, văn hóa của đất nước.

Lễ ký kết lần này đánh dấu một bước phát triển mới trong quan hệ giữa Đại học Quốc gia Hà Nội và BIDV, là nền tảng để hai bên tiếp tục hỗ trợ, tiến tới kết nối hợp tác sâu rộng trong bối cảnh thời đại công nghệ số.

Lâm Anh

Source link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: