Bí quyết mua nhà, tậu xe nhờ kinh doanh mỹ phẩm Huyền Phi của bà mẹ 9X

NPP Tươi Mai – bà mẹ bỉm sữa 9x có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh online luôn mong muốn truyền năng lượng tích cực đến cho tất cả mọi người.

Mỗi người đều có lý do để bản thân mình gắn bó với nghề kinh doanh. Có người kinh doanh vì đam mê nhưng có những người kinh doanh vì muốn tăng thêm thu nhập để thay đổi cuộc sống của mình. Với Tươi Mai, ban đầu chị kinh doanh chủ yếu vì lý do thứ hai.

Xuất phát điểm là một bà mẹ bỉm sữa ở nhà chăm con không có công việc, cuộc sống với chị Tươi Mai lúc đó là quãng đường thời gian thực sự khó khăn bởi kinh tế trong gia đình phụ thuộc hết vào người chồng. Hoàn cảnh gia đình khó khăn nên chị đi vay mượn tiền để kinh doanh với hy vọng đủ ăn  đủ tiêu nuôi con nhỏ. Thế nhưng do chưa kinh doanh bao giờ và sự thiếu hiểu biết về kinh doanh khiến chị không bán được hàng. Hàng thì không đẩy đi được trong suốt thời gian dài mà chủ nợ thì lại liên tục thúc giục nợ…Chị Tươi Mai lúc này lại lâm vào bế tắc…

Thất bại và cơ duyên dẫn lối thành công nhờ kinh doanh mỹ phẩm Huyền Phi

Như một cơ duyên chị Tươi Mai đến với mỹ phẩm Huyền Phi chỉ với khao khát trang trải được cuộc sống, với mong muốn có thể làm chủ được cuộc sống và độc lập về tài chính. Ban đầu với số vốn ít ỏi chỉ 1 triệu, chị quyết định đầu tư vào kinh doanh mỹ phẩm Huyền Phi. Chị đã từng bị hàng xóm và người thân dị nghị cho rằng đó là công việc đa cấp, không được đàng hoàng. Họ nói xấu sau lưng, xa lánh và có người nhắn tin khuyên cô nên dừng lại công việc, đừng lún sâu vào nữa. Nhưng may mắn bên chị có người chồng luôn ủng hộ và đồng hành, chia sẻ những khó khăn với chị.

“Chồng thường xuyên đóng hàng, giao hàng, đỡ đần công việc gia đình để mình có thời gian làm việc, nhờ có công việc kinh doanh online mà kinh tế gia đình mình khá hơn trước và anh chồng cũng ga lăng hơn hẳn” chị Tươi Mai chia sẻ với nụ cười mãn nguyện . Chắc đây cũng là nguồn động lực lớn lao để chị vượt qua những khoảng thời gian đầu mới kinh doanh đầy gian nan và thử thách.

Thành công đáng ngưỡng mộ

Bằng sự chăm chỉ, cần cù, ham học hỏi, chị Tươi Mai đã gặt hái nhiều thành công, khiến nhiều người thán phục. Từ một người buôn bán online nhỏ, chị Tươi Mai đã phát triển hệ thống đại lý, chi nhánh, cộng tác viên của riêng mình.

Có thể nói, vượt qua những khó khăn, chị Tươi Mai đã chiến thắng chính bản thân, vươn lên làm giàu. Nhờ kinh doanh chị mới thay đổi được cuộc sống, chị đã tự mua nhà, tậu xe mà không cần vào sự hỗ trợ của ai. Trong nhiều năm liền chị luôn đạt được giải thưởng NPP xuất sắc nhất của mỹ phẩm Huyền Phi và được đi du lịch nhiều nơi trong và ngoài nước. Cuộc sống của gia đình chị cũng ấm no, đầy đủ, tạo được tiền đề phát triển tốt cho con cái sau này.

Hiện tại, chị đang giữ vị trí Tổng Phân Phối của mỹ phẩm Huyền Phi. Tại sự kiện “Đêm tiệc Nữ Vương” với sự nỗ lực của bản thân chị đã vinh dự nhận khen thưởng “Nhà phân phối TOP 4”  tại sự kiện “Đêm nhạc Nữ Vương” được diễn ra tại Hồ Chí Minh ngày 17/1 vừa qua.

Hiện tại, Tươi Mai đang là nhân vật “nòng cốt” của mỹ phẩm Huyền Phi tại khu miền Nam.

Truyền cảm hứng kinh doanh cho nhiều cô gái trẻ

Không chỉ dừng lại ở việc phát triển bản thân mà chị Tươi Mai còn mong muốn là truyền cảm hứng chia sẻ những bí quyết và kinh nghiệm của mình cho những cô gái có khao khát muốn kinh doanh để thay đổi bản thân mình. Hệ thống của chị ai cũng có thu nhập ổn định, nâng cao được giá trị của bản thân và được mọi người xung quanh tôn trọng.

Sự giỏi giang và thông minh của NPP Tươi Mai là đại diện cho thế hệ trẻ Việt Nam đầy tài năng và nhiệt huyết là nguồn động lực to lớn cho những bạn trẻ muốn khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng. Nếu như bạn muốn được tự chủ về cuộc sống, độc lập về tài chính, hãy đặt bút lên kế hoạch từ hôm nay và mạnh dạn thực hiện nhé!

Mời các bạn ghé thăm:

Website: https://myphamhuyenphi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/myphamthaoduochuyenphi

                https://www.facebook.com/huyenphibeauty

Hotline: 0988579179 – 0966579179

Mai Hương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: