Bị người tự xưng triệu phú dụ dỗ giết người cho triệu đô, cô gái giết bạn thân | Giới trẻ

Cynthia Hoffman, 19 tuổi, vào ngày 2.6 đã bị bắn vào đầu từ phía sau tại khu vực thác Thunderbird gần sông Eklutna, cách thành phố Anchorage của bang Alaska (Mỹ) khoảng 44 km về hướng đông bắc, theo Đài NBC News hôm 18.6 dẫn thông tin từ Văn phòng Chưởng lý quận Anchorage.

Denali Brehmer, 18 tuổi, đã bị bắt và truy tố tội giết người. Hồ sơ tòa án ghi lại nạn nhân và hung thủ xem nhau như bạn tốt. Cảnh sát cũng bắt 4 nghi phạm chưa đầy 20 tuổi và một thanh niên liên quan đến vụ án.

Theo văn phòng chưởng lý quận, Brehmer bị cáo buộc đã lên kế hoạch giết bạn thân sau khi một người đàn ông gặp qua mạng dụ dỗ sẽ cho nhiều tiền nếu cô này giết người và ghi hình làm bằng chứng.

Cả hai bắt đầu lên kế hoạch thực hiện các hành vi phạm tội để lấy tiền.

Thế là Brehmer chọn Hoffman làm mục tiêu, bất chấp quan hệ thân thiết giữa họ, và rủ rê 4 người bạn, bao gồm Kayden McIntosh, 16 tuổi, Caleb Leyland, 19 tuổi, và 2 thiếu niên khác, giúp mình thực hiện phi vụ giết người và hứa hẹn sẽ chia tiền sau khi xong việc.

Brehmer và 2 đồng bọn lên kế hoạch rủ Hoffman đi dã ngoại ở thác Thunderbird. Khi đến nơi, bọn chúng dùng băng keo dán trói tay và chân nạn nhân, bắn vào sau đầu cô gái và vứt thi thể xuống sông Eklunta.

Sau khi giết bạn thân, Brehmer gửi clip và hình ảnh chụp lại toàn bộ quá trình cho Schilmiller qua Snapchat.

Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.