Sức khỏe & Làm đẹp

Bật mở tủ đồ “nữ quái sexy” Hyun Ah qua 4 chìa khoá phong cách

Hyun Ah là “sách mẫu” đáng tham khảo dành cho hội tín đồ mê mẩn phong cách gợi cảm nhưng lại muốn có cách tiếp cận độc đáo.

Không chỉ thách thức định kiến về phái đẹp của Hàn Quốc bằng âm nhạc, hình ảnh cá nhân của Hyun Ah luôn tạo nên nhiều luồng ý kiến. Có người yêu, có người ghét, dù thế nào cũng không thể phủ nhận hai từ khóa làm nên phong cách của cô: tinh quái và gợi cảm. Nhân ngày sinh nhật lần thứ 31 của nữ thần tượng, ELLE mang đến cho hội tín đồ mê mẩn Hyun Ah những gạch đầu dòng đáng chú ý để bạn hội nhập những bản phối theo quỹ đạo thời trang liều lĩnh của nữ ca sĩ.

Hyun Ah và 365 ngày CÂN ĐẸP đồ xuyên thấu

Tất, áo, váy…Hyun Ah luôn có biến thể xuyên thấu của mọi món đồ quen thuộc và 1001 cách hòa phối với chúng. Song, cô nàng ưu tiên phụ kiện mang hoạ tiết logo thương hiệu hoặc đính nơ hưởng ứng dollcore trên tất trơn đơn điệu, tạo điểm nhấn không cần gắng gượng trong trang phục thường ngày. Yêu thích màu sắc nhưng Hyun Ah không phạm lỗi khi lựa chọn nội y tiệp màu, khéo léo khoe vẻ quyến rũ mà không làm phân tán điểm nhìn với nhiều tổ hợp màu đối chọi.

hyuna-15

(Ảnh: @hyunah_aa)

hyuna-10

(Ảnh: @hyunah_aa)

phong cách dollcore kpop

(Ảnh: @hyunah_aa)

Chất “quái” đến từ layering sắc màu

Lướt qua Instagram của nữ idol, nhìn vào những trang phục hàng ngày hay trang phục biểu diễn của cô nàng, hội tín đồ dễ dàng thấy được tình yêu của Hyun Ah dành cho những bản phối màu sắc. Ngoài phụ kiện như nón hay túi xách, nữ ca sĩ thường tiếp thêm dopamine cho thời trang hằng ngày bằng cách layering từ nhiều chất liệu bắt mắt như len crochet, bông xù trên nền trang phục trung tính. Đây là công thức hoà phối hoàn hảo cho những người chơi màu sắc “tập sự”, đủ an toàn nhưng đủ để bạn nổi bần bật.

hyuna-14

(Ảnh: @hyunah_aa)

hyuna-1

(Ảnh: @hyunah_aa)

hyuna-2

(Ảnh: @hyunah_aa)

Những đường cắt nổi loạn ĐẬM CHẤT HYUNA

Mang theo tinh thần liều lĩnh trong thời trang, Hyun Ah không ngần ngại tìm đến những trang phục cắt xẻ với hoạ tiết lạ mắt. Đó có thể là chiếc áo yếm bắt chéo đính kết dây xích, hoặc bodysuit kiệm vải hết nấc theo văn hoá “subversive fashion”. Người bạn đồng hành xứng đáng cho những chiếc áo o bế đường cong của Hyun Ah chính là quần baggy, tạo sự tương phản thú vị để cân bằng bản phối.

hyun ah

Ảnh: @hyunah_aa

hyuna-7 hyun ah

(Ảnh: @hyunah_aa)

Táo bạo hơn nữa với “mốt” underboob

Nóng nhất mùa hè này chính là xu hướng để lộ chân ngực, và đương nhiên “nữ quái sexy” chiếm vị trí tiên phong cho trào lưu khi liên tiếp “lăng xê” underboob trong những chiếc croptop hiểm hóc. Với Hyun Ah, underboob đã là yếu tố gây ấn tượng chủ chốt cho trang phục, cô nàng lược bỏ phụ kiện, kết hợp với những món đồ cơ bản để phần chân ngực đầy từ tính thu hút sự chú ý. Cô còn có màn “cross-over” sáng tạo khi kết hợp hai xu hướng khoe nội y cùng underboob với sắc cam đốt mắt, một trong những lối phối đồ đầy bất ngờ đậm chất nữ quái sexy.

(Ảnh: @hyunah_aa)

underboob sao kpop hyun ah

(Ảnh: @hyunah_aa)

Nhóm thực hiện

Bài: Hải Yến
Ảnh: Tổng hợpNguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.