5 điều sử dụng bao cao su sai cách mà bạn luôn phải mắc phải

Việc sử dụng bao cao su sai cách sẽ hạn chế tác dụng và độ an toàn của chúng khiến bạn sử dụng bao cao su mà vẫn mang thai hay mắc bệnh xã hội. Lưu ý những hành động dưới đây nhé!

Để bao cao su trong túi sau hoặc ví

Việc để bao cao su trong ví hay túi sau sẽ khiến bao cao su bị mất tác dụng do không gian chật hẹp, nhiệt độ cơ thể và sự ma sát có thể làm hại đến chúng.

5 điều sử dụng bao cao su sai cách mà bạn luôn phải mắc phải

Không nên để bao cao su trong túi sau

Không để chừa lại 1 phần ở đầu bao

Phần thừa ở đầu bao cao su sẽ là nơi chứa tinh dịch, nếu bạn kéo bao quá kín thì sẽ khiến tinh dịch bị trào ngược ra ngoài và điều này khiến chúng không còn tác dụng ngừa thai nữa. Do đó, khi sử dụng bạn nên bóp một phần đầu bao khi cho dương vật vào và kéo vừa đủ đừng để bao kín hết phần đầu.

Chọn sai kích thước

Các khu vực trên thế giới sản xuất bao cao su sẽ dựa vào mức độ trung bình của dương vật nam giới. Do đó, khi lựa chọn bạn cũng nên chú ý đến kích thước của “cậu nhỏ” nhé!

5 điều sử dụng bao cao su sai cách mà bạn luôn phải mắc phải

Lựa chọn đúng kích thước

Gần “xuất” mới đeo bao cao su

Nhiều người luôn có thói quen khi gần đến “cao trào” mới sử dụng bao cao su vì cho rằng khi đó ngăn cản tinh trùng lại là được. Tuy nhiên, đây là một sai lầm của bạn trong sử dụng bao cao su vì nó sẽ là mất đi tác dụng bảo vệ bạn tránh khỏi các bệnh lây lan qua đường tình dục cũng như việc tránh thai cho nữ giới.

5 điều sử dụng bao cao su sai cách mà bạn luôn phải mắc phải

Nên kiểm tra trước khi dùng

Quên kiểm tra hạn sử dụng của bao cao su

Việc để bao cao su quá lâu một chỗ như trong ví, ngăn kéo bạn cũng sẽ khiến tuổi thọ của bao cao su giảm dần, thậm chí có khi là bị thủng rách,…thói quen quan hệ trong bóng tối và sử dụng trong lúc vội vã đã khiến nhiều bạn không chú ý đến việc cần phải kiểm tra bao cao su trước khi dùng. Đây là một sơ suất lớn khiến việc sử dụng bao cao su bị hạn chế tác dụng.Source link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: