3 học sinh bị thương trong vụ đổ cổng trường ở Lào Cai đã xuất viện | Giáo dục

Ngày 12.9, ông Nguyễn Văn Hạnh, Chủ tịch UNND xã Khánh Yên Thượng (H.Văn Bàn, Lào Cai), xác nhận, 3 học sinh bị thương trong vụ sập đổ cổng trường ở phân hiệu Bản Phung, Trường tiểu học và mầm non Khánh Yên Thượng đã được xuất viện trở về nhà.

Hiện tại, sức khỏe của 3 học sinh này đang hồi phục tốt và có thể trở lại trường học ngay trong tuần tới.Tiếng khóc ai oán trong vụ sập cổng trường khiến 3 học sinh tử vong

Trước đó, chiều 7.9, một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra tại phân hiệu Bản Phung, khi cổng trường bị đổ làm 3 học sinh tử nạn và 3 học sinh khác bị thương. Các học sinh bị thương, gồm: Giàng Thị Hoa, Giàng A Vi và Ma Thị Chi.

Sau hơn 3 ngày điều trị tích cực, sức khỏe 3 học sinh này đã ổn định trở lại, đủ điều kiện xuất viện trở về nhà để gia đình tiếp tục chăm sóc.

Theo thông tin từ Mặt trận Tổ quốc Việt Nam H.Văn Bàn, ngay sau vụ tai nạn xảy ra, chính quyền địa phương và các nhà hảo tâm, các đơn vị đã thăm hỏi động viên các gia đình có con em gặp nạn trong vụ sập đổ cổng trường phân hiệu Bản Phung.

Đến nay, 3 gia đình có học sinh tử nạn được hỗ trợ tổng cộng khoảng 118,7 triệu đồng; 3 gia đình có học sinh bị thương được hỗ trợ trên 39,5 triệu đồng.
Source link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: